Fleming College - Một lựa chọn cho các bạn thích Ontario Canada

04-10-2023 | 674 lượt xem
Fleming College là 1 trường cao đẳng có quy mô nhỏ tại Ontario Canada, nơi bạn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên và nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập mới.
Giới thiệu chung về trường
  • Tên trường Fleming College được đặt theo tên của nhà kỹ sư và nhà phát minh nổi tiếng người Canada, gốc Scotland là Ngài Sanford Fleming. Ông là người phát minh ra hệ thống Giờ Chuẩn Thế Giới (Universal Standard Time). Ngoài ra, ông cũng là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Canada bao gồm việc xây dựng tuyến đường sắt xuyên Canada, đặt tuyến cáp điện thoại xuyên Đại Tây Dương đầu tiên và thiết kế tem bưu chính đầu tiên của Canada. Tên trường Fleming College được truyền cảm hứng từ các di sản to lớn của ngài Sandford Fleming.  
  • Trường thành lập vào ngày 01/09/1967, đến nay đã có bề dày 56 năm trong việc giảng dạy và đào tạo, cung cấp hơn 130 chương trình thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Thương mại và Công nghệ, Y tế và Sức khỏe, Luật và Pháp chế, Giáo dục và Phát triển cộng đồng, Khoa học Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Nghệ thuật và Di sản.  
  • Fleming College có hơn 6.800 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian và 10.000 sinh viên bán thời gian, cùng 80.000 cựu sinh viên, tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng từ 33 quốc gia trên thế giới. 
  • Trường có 3 khu học xá: Sutherland Campus, Frost Campus và Haliburton Campus. Sutherland Campus tọa lạc tại thành phố Peterborough,  là khu học xá lớn nhất và có nhiều sinh viên quốc tế nhất. tại đây giảng dạy các chương trình thuộc nhóm Kinh doanh, Thương mai và Công nghệ, Y tế và Sức khỏe, Luật và Pháp chế, Giáo dục và Phát triển Cộng đồng.  Kawartha Trades and Technology tại Sutherland rộng 8000m2 - là trung tâm dành cho các chương trình học liên quan đến ngành thương mại và kĩ thuật. Đây là trung tâm được chính phủ Ontario đầu tư xây dựng với nguồn vốn 29.3 triệu đô, đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực trong lĩnh vực thương mại và kĩ thuật cho thành phố Peterborough và tỉnh bang Ontario. Ngoài ra, tại Sutherland còn có khu Spa Clinic mở cửa cho cộng đồng cư dân thành phố đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ và vật lý trị liệu; do vậy sinh viên học nhóm ngành này có cơ hội được thực hành, trải nghiệm cách vận hành và quản lý một cơ sở Spa Clinic tại Canada. Frost Campus tọa lạc tại thành phố Lindsay. Đây là khu học xá dành riêng cho khoa Khoa học Tài nguyên và Môi trường. Khu học xá này bao gồm các phòng thí nghiệm, khu nhà xanh, trại cá giống, vùng đất ngập mặn, không gian nhà kính trồng rau, vườn ươm, hệ sinh học, phòng thí nghiệm đia chất, giếng địa nhiệt, bãi chứa các thiết bị công nghiệp nặng, nhà nuôi ong, trung tậm phát triển công nghệ nước và nước thải -  phục vụ cho việc học và nghiên cứu các dự án về tài nguyên thiên nhiên của sinh viên.  Haliburton Campus tọa lạc tại cao nguyên Haliburton. Đây là khu học xá dành riêng cho các chương trình Nghệ thuật và Thiết kế. Từ cao nguyên Haliburton có thể ngắm nhìn bao quát hồ Head, những cánh rừng bao la, những con đường mòn ... lợi thế về vị trí địa lý cảnh quan thiên nhiên này giúp tạo cảm hứng cho sinh viên theo học ngành nghệ thuật.  
  • Quy mô lớp học nhỏ tập trung vào từng cá nhân sinh viên, tạo mối liên kết chặt chẽ với giảng viên và cố vấn sinh viên quốc tế. Chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhân lực của nhà tuyển dụng giúp nâng cao tỷ lệ sinh viên có việc làm lên tới 87% chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp và 100% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp từ Fleming.  
 
Học bổng kì nhập học tháng 5/2024
 
1. HỌC BỔNG ĐẦU VÀO DÀNH CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC TRỊ GIÁ $1500 CAD
  • IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)/ PTE A 51-58/ TOEFL 60-78/ Duolingo 105-115
  • Điểm tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng cho các chương trình cao đẳng) hoặc đại học (áp dụng cho các chương trình chứng chỉ sau đại học) từ 75% trở lên.
 
2. HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỊ GIÁ $1000 CAD
  • Sinh viên hoàn tất ít nhất 1 học kì của chương trình tiếng Anh và được chấp nhận vào chương trình cao đẳng hoặc chứng chỉ sau đại học
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng Du học CRISOP - 0989286959/ hoa.nguyen@crisop.edu.vn