Hội thảo trực tuyến - "Business Masters Degree for the Future"

02-06-2020 | 9175 lượt xem
Cập nhật chương trình Thạc sĩ Kinh doanh nổi bật của các trường đại học lớn tại New Zealand với các suất học bổng hấp dẫn.
Thông tin về ENZ WEBINAR: “Business Master Degrees for The Future”
 
 
Post thông tin về webinar trên Fanpage của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam: https://www.facebook.com/nzembassyvietnam/posts/2837706906354947
 
 
 
Nội dung:
  • Cập nhật thông tin mới nhất về các khoá học Thạc sĩ khối ngành Kinh doanh, Quản lý nổi bật của các trường Đại học New Zealand: điều kiện đầu vào, nội dung & lợi ích của chương trình, triển vọng nghề nghiệp, v.v.
  • Tìm hiểu về các suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 30,000 NZD/ suất.
  • Trao đổi trực tiếp cùng đại diện các trường là các thầy cô Trưởng/ Phó khoa hoặc phụ trách chính về tuyển sinh.
  • Được ưu tiên gặp gỡ và tư vấn từ cựu sinh viên và sinh viên đang theo học các khóa Thạc sĩ Kinh doanh, Quản lý tại New Zealand. (Sẽ được tổ chức trong các buổi hội thảo sau. Thư mời sẽ ưu tiên gửi đến các bạn tham dự hội thảo này.)
 
Thời gian & Cách thức đăng ký:
 
 
Buổi 1: 12:00 – 13:00 | Thứ Năm, ngày 11 tháng 6
 
Diễn giả từ các trường ĐH Auckland, ĐH Canterbury, ĐH Waikato
 
Link đăng ký: https://bit.ly/sw-a1
 
 
 
Buổi 2: 10:00 – 11:00 | Thứ Bảy, ngày 13 tháng 6
 
Diễn giả từ ĐH Công nghệ Auckland (AUT), ĐH Massey, ĐH Otago
 
Link đăng ký: https://bit.ly/sw-a2
 
 
 
Thông tin thêm:
  • New Zealand sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới khi liên tục đứng đầu khối các nước nói tiếng Anh về Chỉ số Giáo dục Kỹ năng Tương lai (link bài) và là một trong số những nước được đánh giá tốt về chống dịch Covid-19 hiệu quả (link bài).
  • Các trường Đại học New Zealand đều thuộc top 3% thế giới (QS Ranking).
  • Sinh viên quốc tế khi theo học bậc Thạc sĩ có quyền làm việc bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian trong các kì nghỉ, vợ/ chồng của người học được hỗ trợ cấp visa làm việc trong quá trình theo học, người con đi cùng được miễn học phí khi theo học tại các trường phổ thông công lập ở New Zealand. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp bậc Thạc sĩ (Level 9) có thể xin visa làm việc (post-study work visa) tại New Zealand có thời hạn lên đến 3 năm.
  • Chương trình học của New Zealand được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, do đó mang tính thực tiễn cao và đón đầu xu hướng việc làm trong tương lai. Một số ngành học mới sẽ được giới thiệu tại webinars lần này như: Master of Sustainability, Master of Global Business, Master of Business Information Systems, Master of Digital Business, Master of Supply Chain Management, v.v.
  • Các trường Đại học New Zealand xây dựng quan hệ chặt chẽ với khối doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội cọ xát các case studies thực tế, mở rộng network ngay trong khi học. Yêu cầu linh hoạt về đầu vào (ngành chuyên môn ở bậc đại học, số năm kinh nghiệm làm việc…) giúp sinh viên thể lựa chọn chương trình học tập phù hợp. Đồng thời, chương trình học linh hoạt tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp qua các khóa học, hình thức học khác nếu muốn...
CRISOP
info@crisop.edu.vn
0989.286.959