Chương trình đảm bảo chuyển tiếp đại học tại Calgary (AB Canada)

04-01-2024 | 423 lượt xem
Alberta là tỉnh bang hội tụ nhiều yếu tố thích hợp cho du học sinh tìm kiếm cơ hội định cư sau tốt nghiệp.


Calgary - Thành phố hội tụ nhiều cơ hội
Calgary có vị trí lý tưởng, là trái tim của khu vực phía tây, kết nối 2 bờ Tây và Đông Canada và rất gần với nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ, có sân bay quốc tế với 86 chuyến bay tới nhiều thành phố lớn trên thế giới.  
#1 Thành phố thân thiện 
#333 Ngày có nắng
#3 Thành phố đa dạng nhất Canada
#2 Chi phí sinh hoạt thấp nhất
#1 GDP đầu người 
#32% dân nhập cư trong tất cả các lĩnh vực

Tỉnh bang Alberta
Alberta là tỉnh bang có mức thuế thấp nhất Canada, do vậy mức thu nhập hộ gia đình trung bình sau thuế cao nhất cả nước. Đây cũng là tỉnh lọt top 25 khu vực có giá bán nhà phù hợp nhất thế giới và giá thuê nhà dễ chịu nhất ở Canada. Thị trường việc làm tốt và thân thiện với người nhập cư. Mức lương khởi điểm đối với người ra trường cao hơn các bang khác.
 
Đại học Lethbridge
Lethbridge là đại học công lập có tổng cộng 8200 sinh viên theo học tại 2 campus, campus chính ở Lethbridge (cách Calgary khoảng 2,5 giờ lái xe) và campus trong trung tâm Calgary. Tổng số sinh viên quốc tế tại trường là hơn 1000, đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Điểm mạnh của Lethbridge là các chương trình học đa phần đều có kỳ thực tập trả lương (co-op) từ 4 - 8 - 12 tháng với mức lương bình quân 2500 - 5500 CAD/ tháng, do vậy sinh viên tốt nghiệp hầu hết đều được trang bị các kỹ năng làm việc thực tế và sẵn sàng ứng tuyển vào các vị trí công việc chuyên môn. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 94.5%.

UICC - ULethbridge International College Calgary
UICC là trường chuyên đào tạo các chương trình dự bị/ chuyển tiếp lên Đại học Lethbridge, được đặt tại campus ở Calgary của ULethbridge, nằm ngay tại downtown Calgary, cách Calgary Tower chỉ 10 phút đi bộ, với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và vô cùng thuận tiện khi di chuyển. Các lớp học ở đây được tổ chức với quy mô nhỏ nhằm tăng sự tương tác với giảng viên và hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế, đảm bảo lộ trình chuyển tiếp lên năm 2 đại học Lethbridge.
 
 
Các chương trình cử nhân được chuyển tiếp
Cử nhân Quản trị (Bachelor of Management) các chuyên ngành:
- Accounting/ Kế toán
- Finance/ Tài chính
- General Management/ Quản lý
- Human Resource Management and Labour Relations/ Quản lý nhân sự
- Indigenous Governance and Business/ Quản trị & Kinh doanh bản địa
- Marketing/ Tiếp thị
- Computer Science */ Khoa học máy tính
- Economics */ Kinh tế
- Management */ Quản lý
- International Management */ Quảng lý quốc tế
- Political Science */ Khoa học chính trị
(các chuyên ngành có dấu * được giảng dạy tại cơ sở chính ở Lethbridge)
 
Tốt nghiệp cử nhân các chương trình này, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí: Business analyst phân tích kinh doanh), Project manager (quản lý dự án), Project coordinator (điều phối viên dự án), Account executive (quản lý tài khoản), Account manager (quản lý tài khoản), Forecast analyst/ demand planner (phân tích, dự báo, lên kế hoạch), Stratery planner (lập kế hoạch chiến lược phát triển)... với mức  lương trung bình (0 - 5 năm kinh nghiệm) khoảng 88000 CAD, cao hơn khoảng 20% so với bình quân tại Canada.

Các chương trình chuyển tiếp từ UICC vào Đại học Lethbridge
 
Dành cho học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam

1. Lộ trình học
- UTP Stage 1: Học 2 học kỳ (8 môn)
- UTP Stage 2: Học 3 học kỳ (10 môn), tương đương 30 tín chỉ đại học
- Chuyển tiếp vào năm 2 tại Đại học Lethbridge

2. Yêu cầu
- Tối thiểu 17 tuổi
- Hoàn tất lớp 11 tại VN với điểm trung bình tối thiểu 6.0. Các bạn học chương trình quốc tế khác như O level, IB ... vui lòng liên hệ để biết yêu cầu cụ thể)
- IELTS 5.5 (với IELTS 5.0 học sinh được nhập học vào chương trình tích hợp tiếng Anh). Các bạn có điểm thi TOEFL, PTE, Doulingo, PVT vui lòng liên hệ để biết yêu cầu cụ thể.

3. Học phí
- UTP Stage 1: CAD19500
- Học phí cần nộp để cấp thư mời: CAD13500
 
Dành cho học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam

1. Lộ trình học
- UTP Stage 2: Học 3 học kỳ (10 môn), tương đương 30 tín chỉ đại học
- Chuyển tiếp vào năm 2 tại Đại học Lethbridge

2. Yêu cầu
- Tốt nghiệp THPT (hoàn tất lớp 12 tại VN với điểm trung bình tối thiểu 6.0, trong đó môn Toán phải đạt tối thiểu 6.0). Các bạn học chương trình quốc tế khác như A level, IB ... vui lòng liên hệ để biết yêu cầu cụ thể.
- IELTS 5.5 (với IELTS 5.0 học sinh được nhập học vào chương trình tích hợp tiếng Anh). Các bạn có điểm thi TOEFL, PTE, Doulingo, PVT vui lòng liên hệ để biết yêu cầu cụ thể

3. Học phí
- UTP Stage 2: CAD22369
- Học phí cần nộp để cấp thư mời: CAD13500
 
4. Học bổng áp dụng cho hồ sơ UTP Stage 2 nộp học phí trước 30/06/2024: CAD2000

Thông tin chi tiết vui lòng gọi số hotline 0989286959 hoặc email info@crisop.edu.vn