Wollongong - đại học vùng với nhiều ưu đãi tại Úc

05-04-2023 | 2085 lượt xem
Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tại Wollongong sẽ được hưởng nhiều chính sách cởi mở về việc làm và định cư của chính phủ Úc dành cho regional city như được phép ở lại lên đến 3 - 4 năm sau khi tốt nghiệp cử nhân, 4 - 5 năm sau khi tốt nghiệp thạc sĩ để tìm kiếm cơ hội công việc.
 
Vị trí
Tọa lạc tại thành phố Wollongong, một trong những thành phố biển xinh đẹp nhất nước Úc, cách trung tâm Sydney khoảng 85km về phía Nam (90 phút di chuyển bằng tàu), Wollongong mang đến tất cả những tiện nghi của một thành phố chính nhưng lại không quá đông đúc và đắt đỏ. Sinh viên có thể chọn lựa rất nhiều hình thức nhà ở với giá cả phải chăng ngay trong trường hoặc gần trường.Tại Wollongong, sinh viên sẽ được sử dụng hệ thống giao thông công cộng hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.
 
Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tại Wollongong sẽ được hưởng nhiều chính sách cởi mở về việc làm và định cư của chính phủ Úc dành cho regional city như được phép ở lại lên đến 3 - 4 năm sau khi tốt nghiệp cử nhân, 4 - 5 năm sau khi tốt nghiệp thạc sĩ để tìm kiếm cơ hội công việc. 
 
Là thành phố lớn thứ 10 nước Úc (lớn thứ 3 của bang NSW), Wollongong hiện có khoảng gần 300,000 dân sinh sống trong một một trường hết sức trong lành và thư thái. Với khoảng cách không quá xa Sydney, khí hậu ôn hoà, rất nhiều người dân chọn sinh sống tại Wollongong và thoái mái di chuyểnđến Sydney để làm việc hàng ngày. 
 
UoW

Đại học Wollongong mang đến trải nghiệm giáo dục toàn cầu cho sinh viên với nhiều lựa chọn khu học xá từ trung tâm thành phố Sydney đến regional city với khu học xá chính là Wollongong và các khu học xá quốc tế tại Hong Kong, Malaysia và Dubai. 
 
Đại học Wollongong đào tạo nhiều chuyên ngành và bậc học từ tiếng Anh học thuật, dự bị đại học, cao đẳng chuyển tiếp, cử nhân, cử nhân danh dự, chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ (coursework), thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ. 
 
Trường có hơn 300 chuyên ngành đào tạo khác nhau, chia thành các nhóm ngành:

1. Business/ Kinh doanh
Top 5% các trường đào tạo business tốt nhất thế giới
Bằng câp được AACSB công nhận
Hoàn tất cử nhân + thạc sĩ trong 4 năm (Integrated Masters)

- Accounting, Finance & Economics
- Business, Marketing & Management

2. Communications & Creative Arts
- Communications & Media
- Creative & Performaing Arts

3. Education
Top 200 trường đào tạo về giáo dục tốt nhất trên thế giới

4. Health & Medicine
Top 100 trường đào tạo về nursing tốt nhất thế giới
- Health
- Medical Science
- Nursing

5. Law & Society
Top 100 trường đào tạo về luật tốt nhất thế giới
Top 200 trường đào tạo về khoa học xã hội & quản lý tốt nhất thế giới

- Humanities & Social Inquiry
- Law
- Literature & Language
- Scoial Science & Advocacy
- Psychology & Human Behaviour

6. Science, Technology, Engineering & Maths
Top 50 trường đào tạo về mỏ và khoáng sản tốt nhất thế giới
Top 100 trường đào tạo về xây dựng dân dụng, kết cấu, khoa học vật liệu tốt nhất thế giới
Top 150 trường đào tạo về khảo cổ học, hoá học, kỹ thuật điện & điện tử, công nghệ/ kỹ thuật tốt nhất thế giới 
Top 200 trường đào tạo về khoa học máy tính & hệ thống thông tin, khoa học trái đất & hàng hải, địa chất học, địa vật lý, kỹ thuật cơ khí, hàng không và sản xuất tốt nhất thế giới
- Computer Sciences & Information Technology
- Engineering
- Environmental & Biological Sciences
- Maths, Physics & Chemistry

Wollongong là một trong những trường đại học tiên phong toàn cầu, đứng thứ 14 trong top các trường trẻ và hiện đại dưới 50 năm tuổi trên toàn cầu cũng như lọt top 185 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2023). Chương trình học tại UoW được thiết kế mang tính ứng dụng cao, theo kịp với những xu hướng mới nhất của thị trường lao động, được nhà tuyển dụng đánh giá cao (theo khảo sát QILT của Chính phủ Úc năm 2022), lọt top 1% toàn cầu về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm (theo QS ranking) 
 
Học bổng 2023: https://www.uow.edu.au/study/scholarships/international/ 
  • Học bổng tự động dành cho sinh viên Việt Nam: 20% học phí 
  • Học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc: 30% học phí 
  • Học bổng cho bậc dự bị/cao đẳng - chuyển tiếp lên đại học: 20% học phí 
CRISOP luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho quý phụ huynh/ các em học sinh,  xin vui lòng liên hệ qua email: info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989286959