Đại học Swinburne cấp học bổng tới 30% cho 5 chương trình thạc sĩ tại cơ sở Sydney

06-03-2023 | 2280 lượt xem
Ngoài ba cơ sở chính đặt tại thành phố Melbourne, SUT hợp tác với tổ chức giáo dục ECA Group thành lập cơ sở ở Sydney để đào tạo các chương trình hệ sau đại học khối ngành STEM – nhóm ngành thế mạnh của trường và cũng là những ngành đang thu hút nguồn nhân lực lớn ở New South Wales
 
 
Swinburne University of Technology 
 • Có thế mạnh trong đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật…
 • Top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2023)
 • Có bề dày lịch sử hơn 100 năm 
 • Là nhà tài trợ cho cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tại Việt Nam hơn 20 năm qua
SUT - ECA
Ngoài ba cơ sở chính đặt tại thành phố Melbourne, SUT hợp tác với tổ chức giáo dục ECA Group thành lập cơ sở ở Sydney để đào tạo các chương trình hệ sau đại học khối ngành STEM – nhóm ngành thế mạnh của trường và cũng là những ngành đang thu hút nguồn nhân lực lớn ở New South Wales. Toàn bộ quy trình đào tạo và đội ngũ giảng viên đều được chuyển giao trực tiếp từ SUT Melbourne, sinh viên hoàn thành chương trình học tại campus Sydney được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo và bằng cấp tương tự như tại Melbourne, mở rộng thêm nhiều cơ hội học tập cho sinh viên tại bang New South Wales.
 
Swinburne - Sydney tọa lạc tại Parramatta – khu trung tâm thương mại lớn thứ 2 của Sydney và chỉ cách ga trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi tàu. Parramatta là một trung tâm thương mại và kinh doanh lớn, tập trung nhiều doanh nghiệp, rất sầm uất và nhộn nhịp với nhiều khu vui chơi giải trí, địa điểm ăn uống, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm. 

Lợi thế khi học tại Swinburne - Sydney
 • Sĩ số lớp học nhỏ: Sinh viên được học chỉ từ 15-20 bạn/lớp giúp các bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên, và nâng cao khả năng học tập so với lớp học thông thường
 • Cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Campus mới được đầu tư với trang thiết bị mới vô cùng hiện đại giúp sinh viên thoải mái sử dụng. Ngoài ra trường còn có hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cuộc sống của sinh viên như: tư vấn nghề nghiệp, tư vấn sức khỏe, hỗ trợ nhà ở, việc làm thêm…
 • Sự quan tâm và chăm sóc sinh viên: Swinburne Sydney campus được xếp hạng top 2 và 3 giữa các trường đại học tại Úc với chất lượng giảng dạy tốt và quan tâm vô cùng kỹ lưỡng dành cho sinh viên, giúp mỗi một sinh viên có được dịch vụ và chất lượng học tốt nhất.
 • Lợi thế mạng lưới kết nối nghề nghiệp: Sinh viên được tiếp cận với mạng lưới các công ty đối tác rộng lớn của Swinburne và ECA tại Sydney. Tổ chức nổi tiếng tại Úc với kết nối đa dạng các đối tác quốc tế và doanh nghiệp đem lại nhiều cơ hội việc làm và tham gia các diễn đàn. Ngoài ra ECA còn có riêng chương trình Professional Year giúp sinh viên có cơ hội vừa làm vừa học tại Sydney.
 • Lợi thế đào tạo chuyên ngành HOT: Sydney campus chỉ tập trung đào tạo các chuyên ngành thế mạnh của Swinburne như STEM và Business giúp sinh viên có lợi thế tìm việc sau khi tốt nghiệp và phát triển sự nghiệp rực rỡ tại Úc.
5 chương trình thạc sĩ tại Swinburne - Sydney
 • Master of Construction & Infrastructure Management/ Thạc sĩ Quản lý Xây dựng & Hạ tầng 
 • Master of Data Science/ Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu
 • Master of Information Technology/ Thạc sĩ Công nghệ Thông tin
 • Master of Information Technology (Professional Computing)/ Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (May tính chuyên nghiệp)
 • Master of Business Administration (MBA)/ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
5 chương trình Masters này đều kéo dài 2 năm giúp sinh viên có đủ thời gian trải nghiệm học tập và đủ điều kiện nộp visa làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm. 
 
Hình thức ăn ở đa dạng
- Ký túc xá
- Căn hộ ngoài trường
- Trường có các dịch vụ hỗ trợ tìm nhà giúp sinh viên dễ dàng tìm được hình thức ăn ở phù hợp

Điều kiện nhập học
- Chương trình dự bị Thạc sỹ (PQP - Postgraduate Qualify Program): IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
- Chương trình Thạc sỹ: tốt nghiệp đại Học và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Học phí
- Chương trình tiếng Anh ELICOS: $380 AUD/tuần (tối thiểu 10 tuần)
- Chương trình PQP: $14,400 AUD/6 tháng
- Chương trình thạc sỹ: $37,000 - $40,000 AUD

Kỳ nhập học: Tháng 3, 6 và 9 năm 2023

Học bổng tự động
 • Swinburne International Excellence Pathway Scholarship: Học bổng $2.500 AUD đến $4,000 AUD cho chương trình pathways
 • George Swinburne Postgraduate STEM Scholarship: Học bổng 30% cho nhóm ngành STEM
 • Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship: Học bổng tối đa 30% dựa vào thành tích học tập
 
Quý phụ huynh/các em học sinh muốn có thông tin chi tiết về điều kiện, cách thức nộp hồ sơ, quy trình xin visa du học,.... xin vui lòng liên hệ: info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989 286 959