Tour các trường ĐH bờ Đông Boston - New York - Washington D.C 14 ngày (01/02-14/02/2016)

15-11-2015 | 3902 lượt xem
Tour 14 ngày này sẽ giới thiệu đến bạn không chỉ những trường đại học uy tín nhất mà còn có những nơi nổi tiếng trong lịch sử nước Mỹ.
Ngày 1 (Thứ hai - 01/02)
ĐẾN BOSTON, MA
 
Khi đến sân bay Logan của Boston, bạn sẽ được gặp người quản lý tour và di chuyển bằng xe đưa rước sang trọng.
 
Boston, ban đầu là một thị trấn được thành lập năm 1630, trở thành thành phố năm 1822, là một trong những thành phố cổ nhất nước Mỹ với nền kinh tế và xã hội phát triển. Ban đầu là một cộng đồng dân cư sau đó tiến triển dần thành trung tâm của kinh tế và chính trị. Boston đã trở thành trung tâm kinh tế và văn hóa của New England. Là trung tâm của khu vực, Boston là nơi sinh sống của hơn 617.594 cư dân, nhiều tổ chức giáo dục chất lượng, nhiều bệnh viện nội trú tốt nhất thế giới và một lượng lớn các tổ chức văn hóa và thể thao chuyên nghiệp.
 
Hướng dẫn viên sẽ đem đến cho bạn một chuyến tham quan tuyệt vời quanh thành phố nổi tiếng này. Bạn sẽ được thăm nhà thờ Old North và North End, công viên công cộng Boston Common, xưởng hải quân Charlestown, quảng trường Copley và còn nhiều nơi khác nữa!
 
Ăn tối tại khu mua sắm Faneuil Hall Marketplace, nơi mua sắm kết hợp ăn uống cho bạn trải nghiệm thật sự tại Boston.
 
Làm thủ tục nhận phòng khách sạn North of Boston sau một ngày tuyệt vời.
 
Dịch vụ vệ sĩ làm việc từ 10h tối đến 5h sáng hôm sau.
 
Ngày 2 (thứ 3 - 02/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn
 
Tour sáng nay tìm hiểu các thông tin tại đại học Harvard 
 
Đại học Harvard là đại học tư thục tọa lạc ở Cambridge, Massachusetts và là thành viên của Ivy League. Được thành lập năm 1636 bởi chính quyền thực dân Massachusetts, Harvard là tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Mỹ và hiện bao gồm 10 đơn vị học tập riêng biệt. Nó cũng là tập toàn đầu tiên và lâu đời nhất tại Mỹ.
 
Ăn trưa tại quảng trường Harvard, nơi có nhiều quán café và nhà hàng có thể đáp ứng khẩu vị của tất cả mọi người. Là nơi giao nhau của thế giới với đông đảo sinh viên, dân địa phương và khách du lịch khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để dừng chân, thư giãn và ngắm nhìn mọi người trong khi bạn đang ăn uống.
 
Sau khi ăn trưa, đến thăm Viện công nghệ Massachusetts (MIT): là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Cambridge, Massachusetts. MIT có 5 trường đại học và 1 trường cao đẳng, bao gồm tất cả 32 bộ phận, tập trung mạnh vào nghiên cứu khoa học và công nghệ. MIT là một trong hai đại học tư thục được chính phủ cấp đất và là một đại học được cấp vùng biển và vùng không gian vũ trụ.
 
Ăn tối tại Cambridge và đi dạo tự do tại quảng trường Harvard.
 
Quay trở về khách sạn, đi bơi nếu bạn thích
 
Ngày 3 (thứ 4 - 03/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn
 
Buổi sáng đi thăm trường đại học BOSTON
 
Đại học BOSTON là trường đại học tư thục tọa lạc ở Boston.
 
Với gần 4.000 giảng viên và hơn 30.000 sinh viên, BU là đại học tư thục lớn thứ tư tại Mỹ và là tổ chức kinh doanh lớn thứ tư tại Boston. BU cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thông qua 18 trường chi nhánh và điều hành hai cơ sở trong thành phố. Cơ sở chính nằm bên bờ sông Charles, khu dân cư Fenway-Kenmore. Cơ sở Boston University Medical Campus nằm trong khu dân cư South End.
Ăn trưa trong khuôn viên trường Northeastern trước khi bắt đầu tour buổi chiều.
 
Chiều đi thăm trường cao đẳng Boston: là trường cao đẳng tư thục công giáo với 8.500 sinh viên toàn thời gian và 4.000 sinh viên sau đại học. Báo cáo của U.S. News and World xếp hạng BC thứ 34 trong số các trường đại học Hoa Kỳ. Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học là trường lớn nhất và lâu đời nhất trong số các trường của BC. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân Nghệ thuật B.A. và Cử nhân Khoa học dựa trên kỷ luật khắt khe, và chuẩn bị cho các sinh viên sự nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực cả về mặt học thuật lẫn thực hành.
Cuối ngày là thời gian để mọi người vui vẻ một chút.
 
Ăn tối ở Blue Man Group: có hài kịch, âm nhạc, nghệ thuật sân khấu đa phương tiện
 
Kết hợp cả ba, bạn đã có khoảng thời gian thư giãn thú vị. Hơn 17 triệu người khắp nơi trên thế giới đã trải nghiệm bầu không khí tiệc tùng tuyệt vời tại Blue Man.
 
Ngày 4 (thứ 5 - 04/02)
 
Ăn sáng. khởi hành đến Amherst, MA. UMASS Amherst - Đại học Amherst Massachusetts (được biết đến với tên khác là UMass Amherst, Massachusetts hoặc UMass) thành lập năm 1863, cung cấp hơn 90 chương trình đại học và 65 chương trình sau đại học. 
Ăn trưa trong khuôn viên trường.

Thăm Connecticut và điểm dừng chân là Đại học Yale -  chuyên về nghiên cứu ở New Haven, CT, thuộc nhóm các trường Ivy League. Thành lập năm 1701 tại Colony of Connecticut, Yale là học viện lâu đời thứ ba về giáo dục bậc cao tại Hoa Kỳ, nơi theo học của nhiều nhân vật ưu tú, gồm 5 Tổng thống Hoa Kỳ, 19 Thẩm phán Tòa án tối cao và nhiều nguyên thủ quốc gia nước ngoài. Yale có 3 nhóm trường thành viên: Yale College (chương trình giáo dục đại học), Graduate School of Arts and Sciences và nhóm các trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, Yale còn bao gồm nhiều trung tâm, thư viện, bảo tàng và nhiều văn phòng hỗ trợ. Khoảng 11.250 sinh viên đang theo học tại Yale.
 
Tiếp tục tới New York. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Holiday Inn ( hoặc tương đương).
 
New York - thành phố không bao giờ ngủ. Đi bộ tới Quảng trường Thời Đại - giao lộ của thế giới. Quảng trường Thời Đại là một ngã tư lớn ở New York được đặt theo tên của tòa nhà Times (nay được gọi là One Times Square), từng là trụ sở chính của Thời báo New York. Với biệt danh “Giao lộ của thế giới”, Times Square tọa lạc tại Broadway và đại lộ Seventh và kéo dài từ West 42nd đến West 47th Street. 
 
Ăn sáng tại khách sạn. 
 
Thăm New York University: Được thành lập năm 1831, New York University là trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ. NYU gồm 14 trường, đại học và phân khu, bao phủ 5 khu trung tâm ở Manhattan. NYU còn điều hành các trường thành viên và các chương trình nghiên cứu ở các khu vực khác của Hoa Kỳ và ở nước ngoài, cũng như các chương trình du học tại hơn 25 quốc gia.
 
Ăn trưa tại thành phố cảng South Street.
 
Chiều, tour đi Fordham University tại Lincoln Center (FCLC) nằm trong trung tâm của Manhattan. 
 
FCLC đào tạo chuyên về nghệ thuật và khoa học. Trường thừa kế lịch sử lâu đời của Fordham ở Manhattan. Khuôn viên trường là một học khu khép kín rộng khoảng 3,2 hecta ở góc đại lộ Columbus và West 60th Street. Bên cạnh trường có Lincoln Center chuyên dành cho nghệ thuật biểu diễn, AOL - tòa nhà Time Warner, hãng phim truyền hình CBS và công viên trung tâm.
 
Ăn tối. Kết thúc một ngày với cái nhìn toàn cảnh New York.
 
Lên tòa nhà Empire State để đến thăm đài quan sát. Tòa nhà Empire State 102 tầng là một nét đặc trưng của thành phố New York tại ngã tư đại lộ Fifth và West 34th Street, cao khoảng 381 mét với tên gọi Empire Sate bắt nguồn từ biệt danh của New York và là tòa nhà cao nhất thành phố, được xem là 1 trong 7 kỳ quan của thế giới hiện đại.
 
Ngày 6 (thứ 7- 06/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Thăm ĐH Columbia (Columbia University - CU), thành lập năm 1754. Đây là học viện lâu đời nhất về giáo dục bậc cao của New York và lâu đời thứ năm của Hoa Kỳ. Ngày nay, CU là một trong số các viện hàng đầu trên thế giới về học thuật và nghên cứu, thực hiện những nghiên cứu khai phá trong dược phẩm, khoa học, nghệ thuật và khoa học nhân văn. CU có 3 trường giảng dạy đại học, 13 trường sau đại học và 1 trường dành cho giáo dục thường xuyên.

Ăn trưa ở Columbia. Chiều thăm Manhattan College, thành lập năm 1853 với khuôn viên 8,8 hecta ở Riverdale.
 
Ăn tối tại quảng trường Thời Đại và xem Broadway Show - Nhạc kịch Vua sư tử. 
 
Ngày 7 (Chủ nhật - 07/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Đi phà đến thăm tượng Nữ thần tự do và đảo Ellis.
 
Tượng Nữ thần Tự do  - món quà cho tình hữu nghị mà nhân dân Pháp gửi tặng nhân dân Mỹ và là biểu tượng toàn cầu cho tự do và dân chủ. 
 
Chiều - khám phá Chinatown và quận Little Italy. Ăn tối. Về khách sạn sắp xếp hành lí cho chuyến khởi hành ngày mai. 
 
Ngày 8 (Thứ 2 - 08/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn. 9:00 sáng lên xe và di chuyển đến Rutgers University - nơi cung cấp hơn 40 chuyên ngành đại học và hơn 50 chương trình sau đại học. Tiếp tục khám phá thủ đô Washington. Nhận phòng khách sạn và ăn tối
 
Ngày 9 (Thứ 3 - 09/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Thăm tòa quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington - một trong những tòa nhà kiến trúc ấn tượng nhất và biểu tượng quan trọng trên thế giới - nơi diễn ra các cuộc họp của các đại diện Thượng nghị viện và Hạ nghị viện gần 2 thế kỷ. 
 
Thăm ĐH George Washington University. Đây là đại học tư, tổng hợp hàng đầu ở thủ đô với 9.700 sinh viên, đào tạo 87 ngành như thương mại, kỹ sư, quan hệ quốc tế, truyền thông, khoa học tự nhiên & khoa học xã hội, nghệ thuật, ngôn ngữ và nhân văn. ...Trường được xếp trong top 10 cho các danh mục: hoạt động liên quan chính trị nhất, ký túc xá như cung điện, khu trường tốt nhất và trường tốt nhất ở Đông Bắc bởi báo The Princeton Review.
 
Ăn trưa tại Marvin Center trong khuôn viên trường.
 
Buổi chiều đi tham quan Georgetown University - Là đại học công giáo ở Georgetown, Washington DC. với 6.853 sinh viên đại học, 4.490 sinh viên thạc sĩ, đào tạo 48 ngành học.
 
Ăn tối ở nhà hàng Carmines. Tham quan các di tích được chiếu sáng bao gồm: The Lincoln, Korean, Vietnam và di tích chiến tranh thế giới thứ 2.
 
Ngày 10 (Thứ 4 - 10/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Thăm American University (AU), trường đại học nghiên cứu tư thục với 6.000 sinh viên đại học và 3.912 sinh viên sau đại học. Ăn trưa tại trường. Chiều thăm bảo tàng Smithsonian ở National Mall - khu bảo tàng đẳng cấp thế giới với kiến truc ấn tượng của Mỹ, đồng thời là địa điểm lí tưởng để dã ngoại và tham dự các lễ hội ngoài trời. 
 
Ăn tối. Tham quan đài tưởng niệm Jefferson và Lincoln.
 
Ngày 11 (Thứ 5 - 11/02)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Nghĩa trang quốc gia Arlington - Nơi chứng kiến tất sự hy sinh và phục vụ của các binh sĩ Mỹ trong suốt chiều dài lịch sử.

Thăm Newseum – một bảo tàng rộng 250.000 mẫu Anh – tọa lạc ở ngã tư đại lộ Pennsylvania và Sixth Street, thủ đô Washington với 7 tầng trưng bày. Ăn trưa tại Newseum.
 
Trở về khách sạn. Chuẩn bị cho hành trình vào buổi tối ở du thuyền Spirit of Washington.
 
Tham quan bờ sông lịch sử của Washington và thưởng ngoạn trên du thuyền Spirit of Washington trên dòng sông Potomac. Tận hưởng bữa tối tuyệt vời và ngắm phong cảnh thành phố huyền diệu cùng bến cảng lấp lánh ánh đèn. 
 
Ngày 12 (Thứ 6 - 12/02)
 
Ăn sáng ở khách sạn. Tham quan George Washington's Mount Vernon Estate and Gardens. Ăn trưa ở Mt. Vernon Inn. Thăm Steven F. Udvar-Hazy Center ở Chantilly, Virginia nơi trưng bày hàng ngàn đồ vật hàng không và vũ trụ.
 
Dừng chân ở Tysons Corner Mall để mua sắm và ăn tối. Đây 1 trong 10 trung tâm mua sắm của quốc gia với hơn 300 gian hàng như Nordstrom, Bloomingdale’s, Macy’s, Lord & Taylor, American Girl, L.L.Bean, Louis Vuitton, Gucci, Michael Kors, Lacoste, Spanx, C.Wonder, Apple, The Disney Store, Kiehl’s, H&M, Diesel, True Religion, Brooks Brothers, Ann Taylor...

Ngày 13 (Thứ 7 - 13/02)
 
Ăn sáng ở khách sạn. Đi tham quan Baltimore, MD. Buổi sáng đến thăm University of Maryland ở College Park, MD: là trường đại học công lập nằm ở thành phố College Park tại quận Prince George, Maryland bên ngoài thủ đô Washington. Thành lập năm 1856, University of Maryland là tổ chức hàng đầu của Hệ thống Đại học Maryland. Các trường đại học được coi là một cộng đồng Ivy với tổng số sinh viên là 36.014 em. Maryland là trường đại học lớn nhất bang và lớn nhất Washington Metropolitan Area. University of Maryland có 127 chương trình đại học và 112 chương trình sau đại học tại 13 trường cao đẳng và các trường khác.
 
Ăn trưa trong khuôn viên trường.
 
Buổi chiều là thời gian tự do tại Baltimore’s Inner Harbor
 
Ăn tối trước khi về thẳng khách sạn và sắp xếp hành lý cho việc rời đi sáng mai.
 
Ngày 14 (Chủ nhật - 14/02)
 
Ăn sáng. Lấy hành lý và ra xe trung chuyển
 
Sáng nay đi tham quan khu thương mại lịch sử Alexandria VA: Khu bảo tồn lịch sử xinh đẹp này là quê nhà thứ hai của George Washington, nơi tiếp tục phục vụ các hoạt động ẩm thực thân thiện mà các đời tổng thống và gia đình yêu thích. Đối với những ai thích ăn uống thì nên đến trung tâm thành phố để đổi khẩu vị với các món ăn luôn làm hài lòng thực khách hoặc trải nghiệm ăn uống ngoài trời trên các con đường lót gạch. Những ai là tín đồ thời trang hãy thử đến các cửa hàng ở quận Old Town Boutique, được ca ngợi bởi The Wall Street vì là “một trong những cửa hàng và phòng trưng bày tuyệt nhất ở khu vực DC”. 
 
Ăn trưa trước khi ra sân bay về Việt Nam
 
Giá tour (không bao gồm vé máy bay, lệ phí visa):
- Phòng 4 người: $3,399
- Phòng 2 người: $3,979
- Phòng đơn: $5,329
 
Hạn đăng ký: 15/12/2015
 
Tham khảo lịch trình tại đây
 
Quý phụ huynh/ các em học sinh quan tâm, vui lòng liên hệ qua email info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959 để biết thêm chi tiết.