SUNY Oswego - Học bổng lên tới 80% học phí với nhiều cơ hội việc làm và thực tập full-time

22-11-2018 | 5352 lượt xem
Mỗi năm SUNY dành hơn 6 triệu USD học bổng dành cho tân sinh viên, một phần trong số đó dành riêng cho sinh viên quốc tế.

SUNY Oswego thành lập năm 1981 tại thành phố Oswego -  là trường đại học thuộc hệ thống Đại học công lập New York ( SUNY). SUNY Oswego cung cấp hơn 110 chương trình đào tạo cho cả bậc đại học và sau đại học, trong đó, có các chuyên ngành nổi bật như: Biology, Zoology, Communications, Journalism & Broadcasting, Business, Finance, Marketing, Accounting...
SUNY Oswego
#44 đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ
#12 đại học công lập Bắc Mỹ
#5 tại bang New York về chương trình coop - việc làm cho sinh viên trong campus
#326 chương trình quản trị kinh doanh

Điều kiện đầu vào

Bậc đại học
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL 70
- GPA 7.0 hoặc 2.5/4.0
 
Sau đại học
- IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79
- GPA 7.5
 
Chi phí học tập và sinh hoạt
- Học phí + bảo hiểm: $18,896
- Sách vở, sinh hoạt phí (KTX): $14,678
Campus vào xuân với rặng hoa anh đào nở trắng

Học bổng tối đa (áp dụng với sinh viên hệ cử nhân): 80% học phí ( dựa trên GPA, IELTS, SAT/ACT)
 
Cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường
Việc làm thêm sẽ là một điểm cộng khi sinh viên nộp hồ sơ xin việc bởi các nhà tuyển dụng rất chú ý đến chi tiết đó. Nhà tuyển dụng đánh giá nhiều phẩm chất quan trọng của việc làm thêm như khả năng độc lập trong công việc cũng như cuộc sống, sự tháo vát nhanh nhạy, khả năng quản lý thời gian, tài chính,...Việc làm thêm còn giúp sinh viên tận dụng hết quỹ thời gian của mình một cách ý nghĩa nhất. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trao dồi kĩ năng giao tiếp, ứng xử, và mở rộng mối quan hệ xã hội.
 
Theo nghiên cứu mới nhất của Peterson’s, Trong năm 2015-2016 Oswego xếp thứ 5 trong bang New York về việc làm bán thời gian cho sinh viên, với tổng số tiền lên đến 3,3 triệu USD và hơn 1,588 việc làm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, phát triển kỹ năng, cũng như tạo thêm một phần thu nhập trong quá trình theo học tại Oswego.
 
Các công việc làm thêm bao gồm:
Auxiliary Services: Là một tổ chức phi lợi nhuận, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng sinh viên, có hơn 750 sinh viên làm việc cho Auxiliary Services mỗi học kì.
 
Campus life: Nhiều cơ hội để giúp đỡ nhiều hoạt động của trường, từ xây dựng quản lý dịch vụ khách hàng cho đến giám sát viên nội bộ hoặc trợ giúp, cứu hộ.
Penfield Library: Các trợ lý sinh viên làm việc trong tất cả các lĩnh vực của thư viện, cả khu vực công cộng và ngoài công lập, bao gồm mượn, trả sách, đặt trước sách, hoặc vay mượn liên thư viện…
 
Residence Life and Housing: Việc làm tại ký túc xá, vị trí bao gồm trợ lý thường trú nhân, nhân viên phục vụ bàn, kỹ thuật viên, kỹ thuật viên máy tính.
 
Campus Technology Services: Với công nghệ là một phần quan trọng trong cuộc sống đại học, CTS thuê một số nhân viên của sinh viên làm việc với Bộ phận Hỗ
trợ, Viễn thông, phòng máy vi tính, hỗ trợ mạng và giảng dạy

Chương trình co-ops
Mỗi kì Co-op sẽ kéo dài khoảng 6 tháng, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 kì Co-op của năm: 
Kì I: tháng 7 - tháng 12
Ki II: tháng 1- tháng 6
 
Co-ops tại SUNY Oswego là chương trình việc làm nhận lương, với công việc phù hợp với ngành nghề học tập của sinh viên. Co-ops sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội học tập, nâng cao kĩ năng cũng như có thêm kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực đang theo học, tại những công ty đối tác liên kết với SUNY Oswego. Đối với chương trình Co-ops sinh viên sẽ không nhận được tín chỉ. Trong suốt giai đoạn coops sinh viên vẫn được xem như đang học tập toàn thời gian của trường, nhưng không phải trả học phí cho thời gian tham gia Coops.
 
Tỷ lệ việc làm cao: 92% sinh viên tham gia co-ops nhận được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại các công ty lớn như: General Electric, IBM, KPMG, Goldman Sachs, Google, Bank of America,...

Thời gian phù hợp: Sinh viên có thể tham gia Co-ops ngay sau khi hoàn thành học kỳ thứ 2 tại SUNY Oswego

Học bổng co-ops giá trị: Cơ hội nhận được 1 trong 15 suất học bổng Co-ops lên đến $24,000/4 năm
 
Thành phố Oswego: Oswego chỉ cách thành phố Syracuse, một trong năm thành phố sầm uất bậc nhất Bang New York, khoảng 35 dặm về phía Tây bắc. Oswego được biết đến như là một thành phố cảng sầm uất tại miền Trung của nước Mỹ. Trường SUNY Oswego nằm cạnh phía đông nam của hồ Ontario, với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Với diện tích rộng hơn 696 mẫu, trong đó có hơn 300 mẫu là khu vườn nghiên cứu sinh học, trường Oswego là một trường đại học xanh, với khuôn viên trường luôn rợp bóng cây.
 
Ký túc xá: Trường có hơn 12 khu kí túc xá với khoảng hơn 4300 sinh viên đang sinh sống tại đây. Sinh viên năm nhất và năm hai (trừ sinh viên trên 21 tuổi) được yêu cầu sống tại ký túc xá của trường trong 2 năm đầu tiên. Sinh viên được chọn khu kí túc xá theo ý thích
Khu nhà ở Village Townhouse với sức chứa 350 sinh viên đẹp như khu nghỉ dưỡng 5 sao

Hoạt động ngoại khóa: Trường có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức. Sinh viên có thể lựa chọn phát triển, theo đuổi những đam mê ngoài lớp học hoặc tham gia tình nguyện. Mỗi năm có hơn 44,000 giờ tình nguyện cộng đồng được thực hiện.Rất nhiều cơ hội để sinh viên thể hiện khả năng lãnh đạo, cũng như đam mê. 

Văn phòng Du học CRISOP là đại diện tuyển sinh chính thức của hệ thống đại học công lập New York. Quý phụ huynh muốn được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959.