Học bổng $20900/ năm tại Trung học Nội trú St.Thomas More, Hoa Kỳ - Kỳ tháng 9/2023

24-02-2023 | 1552 lượt xem
Thành lập vào năm 1962, St. Thomas More là trung học nội trú dành cho cả nam và nữ (lớp 8 - 12) tại bang Connecticut, Hoa Kỳ. Với những lợi thế khác biệt về chương trình học và phương pháp giảng dạy, cùng sự đa dạng của các hoạt động ngoại khoá, đây là nơi lý tưởng để học sinh Việt Nam phát triển tiềm năng và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào môi trường học tập tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.St. Thomas More School – TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ VỚI TỶ LỆ 100% ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ 
 
Campus của trường

1.  TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO VÀ ĐA DẠNG ĐEM ĐẾN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
St. Thomas More School đem đến trải nghiệm học tập chất lượng đầy đủ và đa dạng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học sinh trước khi bước vào môi trường đại học. Trường phát triển chương trình học cực kỳ đa dạng với hơn 40 môn học và 20 môn thể thao, câu lạc bộ ngoại khoá. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung mỗi ngày sau giờ học trên lớp, vì vậy học sinh luôn có thể củng cố bất kỳ lĩnh vực nào mà các em cảm thấy khó khăn.
 
Điểm đặc biệt của STM là phương thức học tập độc đáo, xây dựng chương trình học theo hướng cá nhân hoá, giúp học sinh phát triển cao nhất về kiến thức, tinh thần, thể chất. Mỗi năm trường chỉ nhận 165 học sinh để đảm bảo chất lượng cao nhất. Với quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ 10 học sinh trên 1 giáo viên, cùng đội ngũ giảng viên tận tâm trực tiếp mang đến cho học sinh tại STM một lợi thế học tập khác biệt. STM là trường nội trú với tỷ lệ 100% học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu Mỹ sau khi tốt nghiệp, đảm bảo học sinh sẽ được nhận vào trường đại học như mong muốn.

2. KHÔNG CHỈ LÀ TRƯỜNG HỌC, MÀ CÒN LÀ CỘNG ĐỒNG
Môi trường học nội trú 100% tại STM tạo điều kiện cho học sinh được trải nghiệm môi trường thân thiện. Bằng việc thấu hiểu và tôn trọng sự đa dạng của các học sinh đến từ các văn hoá khác nhau trên thế giới. trường đem đến một loạt các câu lạc bộ từ nghệ thuật đến các hoạt động ngoài trời để học sinh có thể tìm thấy và tận hưởng sở thích của mình bên cạnh việc học tập trên lớp. Đặc biệt STM là điểm đến lý tưởng của các học sinh yêu thích thể thao, với các chương trình bóng rổ và bóng đá được xếp hạng quốc gia. Những ngày cuối tuần, STM mang đến cơ hội quý giá để các học sinh cùng nhau phát triển thông qua các hoạt động nội bộ cũng như những chuyến đi khám phá thực tế bên ngoài khuôn viên trường.

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - AN NINH
SMT có khuôn viên rộng 100 mẫu với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất. Khuôn viên trường gồm 3 khu kí túc xá, 2 tòa nhà 2 tầng lớn gồm các phòng học, thư viện, nhà thờ nhỏ, phòng tập thể dục, 5 sân thể thao và đường đua điền kinh nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển tối đa khả năng sáng tạo trong học tập và hoàn thiện những kỹ năng của bản thân. Ngoài ra trường có bãi biển riêng với nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị, đảm bảo đem đến những trải nghiệm hiện đại mà vẫn đảm bảo sự an ninh cho học sinh theo học tại trường. Hơn 95% GV-CNV sống cố định ở trong kí túc xá và luôn túc trực để hỗ trợ các em.
 
4. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH LINH HOẠT CÙNG HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50% DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH VIỆT NAM
 
Trường không yêu cầu học sinh cần có Toefl hoặc Ielts khi nộp hồ sơ vì trường có chương trình tiếng Anh ESL hỗ trợ và thiết kế đặc biệt phù hợp với trình độ của học sinh. Điểm GPA tối thiểu để apply vào trường là 7.0+ nhưng trong trường hợp học sinh chưa đủ điểm thì có thể lấy các thành tích khác bù vào.
 
 
Đặc biệt trong niên học 2023-2024 sắp tới, trường St. Thomas More dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam chương trình học bổng cực kì hấp dẫn như sau:
 
* Học bổng Academic Excellence Scholarships trị giá $20,900/ năm 
– GPA: 8.0+
– Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5+  hoặc ELTiS Form 1 đạt 246+ hoặc thông qua phỏng vấn với đại diện trường

* Học bổng High Merit Scholarships trị giá $16,900/ năm
– GPA: 7.0+
– Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5+ hoặc ELTiS Form 1 đạt 230+ hoặc thông qua phỏng vấn với đại diện trường

* Học phí, ăn ở nội trú, sách vở năm học 2023 - 2024 là $56,900

Hồ sơ học bổng:
* Application Form
* Bảng điểm 3 năm học gần nhất
* IELTS/TOEFL/ELTiS (nếu có)
* Các thành tích cá nhân khác (nếu có)
* Phỏng vấn cùng đại diện trường
 
Tham khảo thêm thông tin về trường tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CRISOP Education Consultancy
Email: info@crisop.edu.vn
Hotline 0989286959