Tuyển sinh du học Trung Quốc - Nhập học tháng 2 & 9/2016

22-10-2015 | 7890 lượt xem
Các chương trinh Cử nhân - Thạc sĩ - Tiến sĩ. Đào tạo bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Cơ hội nhận học bổng từ 50 - 100%
Danh sách các trường:
  1. Shanghai University of Traditional Chinese Medicine (Đại học Trung Y Thượng Hải)
  2. Beijing Information Science & Technology University (Đại học Khoa học & CNTT Bắc Kinh)
  3. Wenzhou University (Đại học Ôn Châu, Triết Giang)
  4. China University of Mining and Technology (Đại học Mỏ, Từ Châu, Giang Tô)
  5. Huangshan University (Đại học Hoàng Sơn, An Huy)
  6. Yantai University (Đại học Yên Đài, Sơn Đông)
  7. Huaiyin Institute of Technology (Viện Công nghệ Hoài Âm, Giang Tô)
  8. Shanghai University of Finance and Economics (Đại học Tài chính & Kinh tế Thượng Hải)
  9. Shanghai Maritime University (Đại học Hàng hải Thượng Hải)
  10. Qingdao University (Đại học Thanh Đảo, Sơn Đông)
  11. Anhui Medical University (Đại học Y khoa An Huy)
  12. University of Jinan (Đại học Tể Nam, Sơn Đông)
  13. Xuzhou Medical College (Đại học Trung Y Từ Châu, Giang Tô)
  14. Anhui University of Technology (Đại học Công nghệ An Huy)
  15. Tongji University (Đại học Đồng Tế, Thượng Hải)
  16. Hohai University (Đại học Hà Hải, Nam Kinh, Giang Tô)
  17. Nanjing University of Finance and Economics (Đại học Kinh tế - Tài chính Nam Kinh, Giang Tô)
  18. Nanjing University of Posts and Telecommunications (Đại học Bưu chính viễn thông Nam Kinh, Giang Tô)
  19. Ningbo University (Đại học Ninh Ba, Triết Giang)
  20. Zhejiang Gongshang University (Đại học Công thương Triết Giang, Hàng Châu)
  21. Zhejiang University of Science and Technology (Đại học Khoa học Công nghệ Triết Giang, Hàng Châu)
  22. Zhejiang Normal University (Đại học Triết Giang, Kim Hoa)
  23. Zhejiang Chinese Medical University (Đại học Trung Y Triết Giang, Hàng Châu)
  24. Chongqing University of Science and Technology (Đại học KHoa học & Công nghệ Trùng Khánh, Trùng Khánh)
Quý phụ huynh & các bạn học sinh quan tâm vui lòng liên hệ info@crisop.edu.vn hoặc 0989.286.959 để được tư vấn chi tiết.

Trân trọng cảm ơn.