Dự bị đại học - Dự bị Thạc sĩ tại San Diego State University 2016 - 2017

27-04-2016 | 21649 lượt xem
Thành lập năm 1897, trường đại học công lập San Diego (SDSU) là trường lớn thứ 5 bang California.

Theo bảng xếp hạng của "America's Best Colleges 2014", SDSU xếp:
- Hạng 8 về chương trình Cử nhân Kinh tế Quốc tế
- Hạng 81 trong danh sách các trường công hàng đầu Mỹ
- Hạng 14 trong danh sách các trường triển vọng
- Hạng 86 trong danh sách các trường Kinh doanh tốt nhất
- Hạng 30 về chương trình sau đại học ngành Sức khỏe Cộng đồng
- Có tên trong danh sách những chương trình kỹ sư tốt nhất.

Vẻ đẹp rất riêng của San Diego

Điều kiện nhập học thẳng chương trình Cử nhân
- Học lực từ 7.0 (GPA 3.0/ 4.0)
- IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80.
* Miễn IELTS/ TOEFL cho sinh viên theo học tiếng Anh tại ALI (Nhập học có điều kiện).

Điều kiện nhập học thẳng chương trình Thạc sĩ/ MBA và Tiến sĩ
- Học lực từ 7.0 (GPA 3.0/ 4.0)
- IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80  - Miễn IELTS/ TOEFL cho sinh viên theo học tiếng Anh tại ALI (Nhập học có điều kiện)
- GMAT hoặc GRE cho chương trình kinh doanh, GRE cho các ngành học khác

Chương trình Dự bị đại học
- Cho những học sinh có dự định theo học tại SDSU hoặc các trường đại học khác tại Mỹ
- Có tất cả các trình độ từ cơ bản đến nâng cao
- Khóa 12 tuần vào kỳ hè và khóa 17 - 18 tuần vào kỳ mùa thu hoặc mùa xuân
- Luyện TOEFL hoặc IELTS
- Học sinh xuất sắc có thể theo học tối đa 2 môn học của chương trình đại học chính khóa (phải đóng thêm phí đăng ký)

Chương trình Dự bị MBA và Dự bị Thạc sỹ
- Luyện GMAT, GRE, TOEFL hoặc IELTS
- Hỗ trợ nộp hồ sơ vào chương trình MBA/ Thạc sĩ tại SDSU hoặc các trường đại học khác tại Mỹ ( * Xem danh sách các trường bên dưới)
- Khóa học kéo dài 12 tuần vào kỳ hè và 17 - 18 tuần vào kỳ mùa thu hoặc mùa xuân
- Yêu cầu IELTS 5.5

Học phí (2016 - 2017):- Bậc đại học: $18,026/ năm
- Bậc sau đại học: $14,828/ năm
- Bậc sau đại học ngành kinh doanh: $23,266/ năm
- Tiếng Anh chuyên sâu: $6,570/ kỳ
- Dự bị đại học: $6,570/ kỳ
- Dự bị MBA và Thạc sĩ: $6,840/ kỳ

Hạn đăng ký:
- 01/5/2016 cho khóa mùa Thu tháng 8/2016
- 28/9/2016 cho khóa mùa Xuân tháng 1/2017

* Alliant University, Babson College, Case Western Reserve, Claremont (Peter Drucker), Clarke, Columbia, CSU Fullerton, CSU Hayward, CSU Long Beach, CSU San Bernardino, CSU San Marcos, Harvard University, INSEAD, London School of Business, New York University (NYU), Oregon State University, Pace University, Pepperdine, Purdue University, San Francisco State, San Diego State University, Thunderbird, Tulane, UC Berkeley, UC San Diego, UC Irvine, University of Chicago, University of Colorado, University of Denver, University of Miami, University of Missouri, University of Portland, University of San Diego, and Washington University in St. Louis.

Quý phụ huynh/ các em học sinh vui lòng liên hệ info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959 để được hỗ trợ thông tin. CRISOP là đại diện chính thức của SDSU tại Việt Nam.

Từ khóa: SDSU