Langara College, Vancouver, BC

06-03-2015 | 10649 lượt xem
Địa điểm lý tưởng nếu bạn chọn học tại Vancouver.
Langara College

Tên trường: Langara College
Địa chỉ: 100 West.49th Avenue, Vancouver, British Columbia, Canada, V5Y2Z6
Điện thoại: 604-323-5026      Fax: 604-327-9210     Website: www.langara.bc.ca
Loại trường: Cao đẳng cộng đồng
Vị trí: Trung tâm Thành phố Vancouver
Tổng số sinh viên: 10.000 với ~ 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 62 nước
Sĩ số trung bình: 17 sinh viên (ESL); ~ 40 sinh viên (lớp thông thường)
Dân số trong vùng: 578.000 người
Vùng khí hậu: ôn hòa

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp, thuộc tỉnh British Columbia, Langara College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada.

Sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 750 môn học thuộc các lĩnh vực như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật cho chương trình năm 1 + 2 để chuyển tiếp vào năm 3 + 4 đại học, và hoàn thành chương trình cử nhân đại học 4 năm thông thường. Sinh viên  Langara đều được đánh giá cao khi chuyển tiếp thành công lên các trường đại học hàng đầu như UBC, SFU, York, McGill và Đại học Toronto.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể lựa chọn một trong số 40 chương trình nghề từ 1 tới 2 năm mang tính thực tiễn cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Điểm mạnh

Vị trí trung tâm: Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver - Chỉ mất 2 phút đi bộ từ trạm tàu điện ngầm số 49.

Chương trình chuyển tiếp đại học chất lượng: Giúp sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng như British Columbia, Simon Fraser, McGill, Toronto,...

Chương trình đào tạo sau đại học tập trung vào các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý Marketing.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế
  • Chương trình iGuide - Chương trình học kèm một tháng
  • Chương trình IEVP - Chương trình Hỗ trợ sinh viên
  • Chương trình Langara Plus: Giúp nâng cao kỹ năng xã hội (http://www.langara.bc.ca/international-education/pdf/documents-2013/Langara-Plus-Brochure-2013-Vietnamese.pdf)
  • Các câu lạc bộ sinh viên
  • Chương trình tình nguyện
  • Tham gia các dịch vụ y tế, thể dục thẩm mỹ trong khuôn viên trường
  • Dịch vụ tư vấn
  • Sắp xếp Homestay
  • Hỗ trợ liên quan đến các vấn đề nhập cư, di trú
Điều kiện tuyển sinh

- Tốt nghiệp THPT
- TOEFL iBT 80 (Đọc 20, Viết 20, Nghe 18, và Nói 18) hoặc TOEFL 550 (kỳ thi trên giấy) với điểm bài luận đạt 4/6; IELTS: 5.5
- Một số chương trình đào tạo có tính đặc thù sẽ có thêm một số yêu cầu bổ sung (vui lòng tham khảo trang website)

Thời hạn nộp đơn

- Hạn đăng kí cho kì nhập học tháng 1: 31/10
- Hạn đăng kí cho kì tháng 5: 28/2
- Hạn đăng kí cho kì tháng 9: 31/5

Sắp xếp chỗ ở

- Không có ký túc xá
- Chỉ cung cấp dịch vụ Homestay

Chi phí

1.   Lệ phí nộp đơn: C$155
2.   Học phí: C$565/tín chỉ đối với các chương trình đào tạo thông thường và C$ 2.988/khóa ESL
3.  Phí sắp xếp chỗ ở: C$400
4.  Phí ăn ở: C$780/tháng, 3 bữa ăn/ngày

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm vui lòng gửi email về info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959 để biết thông tin chi tiết.

Từ khóa: học ở vancouver