MITT (Winnipeg, Manitoba) - Lựa chọn hợp lý cho du học và định cư tại Canada

17-04-2020 | 865 lượt xem
MITT đào tạo những ngành nghề đang có nhu cầu cao tại Manitiba cũng như trên khắp Canada.
 
Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT - Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba) thành lập năm 1983 với 4 cơ sở đào tạo tại Winnipeg, thành phố thủ phủ tỉnh bang Manitoba. 

Đào tạo gắn kết với thực tiễn - 88% có việc làm ngay sau tốt nghiệp
MITT có mối liên kết chặt chẽ với thị trường lao động tại Manitoba. Trường có mạng lưới đối tác với hơn 300 doanh nghiệp nhằm kết nối sinh viên với chương trình  thực tập. Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia vào các mô hình mô phỏng môi trường làm việc thực tế giúp hòa nhập và trải nghiệm thực tiễn. Giảng viên hướng dẫn của trường đều xuất phát từ doanh nghiệp thực tế, là những người kỳ cựu trong ngành và có kết nối chặt chẽ với các nhà tuyển dụng. 
 
Đào tạo chú trọng tới cá nhân - 97 % sinh viên hài lòng 
Bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên ngành, tất cả các chương trình của MITT đều kết hợp huấn luyện - phát triển các kỹ năng tìm việc làm và hòa nhập với môi trường làm việc như viết CV xin việc, thực hành phỏng vấn, kỹ năng kết nối doanh nghiệp hiệu quả....Trường có đội ngũ tư vấn học tập và tư vấn việc làm sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ cố vấn về chính sách nhập cư sẽ đưa ra hướng dẫn cho về các vấn đề liên quan đến thị thực du học, giấy phép làm việc và tư vấn về nhập cư khác sau tốt nghiệp (chương trình Đề cử tỉnh bang) nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp có mong muốn nhập cư vào Canada.

MITT cung cấp các chương trình:
- Anh ngữ
- Cao đẳng nghề 1 - 3 năm (nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, công nghệ, kỹ thuật, giáo dục, nhà hàng khách sạn...)
- Chương trình liên kết với Đại học Manitoba
- Chứng chỉ sau đại học

Chi phí du học cơ bản tại Manitoba (2020)
- Học phí: $14,800 - 15,000/ năm
- Nhà ở + ăn uống: 800 - 1000/ tháng
- Bảo hiểm: 900/ năm
- Đi lại: 100 - 150/ tháng

Thông tin về chương tình đào tạo, yêu cầu tuyển sinh năm 2020 - 2021 xin vui lòng xem tại đây.

CRISOP là đại diện tuyển sinh chính thức của MITT tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí quy trình xin thư mời và visa, giấy phép du học cho học sinh Việt Nam. Quý phụ huynh/ các em học sinh vui lòng liên hệ info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959.

Trân trọng!