Chọn Delta nếu bạn muốn học công lập tốt ngay gần Vancouver

04-11-2018 | 1252 lượt xem
Delta là 1 trong những hệ thống giáo dục công lập có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất tỉnh British Columbia & đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của những trường đại học danh tiếng + đội ngũ giáo viên đạt nhiều giải thưởng quốc gia. Với tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm chưa tới 10% và một cộng đồng dân cư trung lưu có trình độ giáo dục cao (dân nhập cư ít hơn 5%), Delta là môi trường giáo dục tốt, an toàn, phù hợp với du học sinh quốc tế.
 
Học khu Delta gồm 7 trường trung học ( lớp 8-12) và 24 trường tiểu học (Mẫu giáo - lớp 7) trải rộng trên 3 cộng đồng dân cư là Delta, Ladner & Tsawwassen - nằm cách thành phố Vancouver 30 phút về phía Nam & cách sân bay quốc tế Vancouver 20 phút di chuyển bằng ô tô. Ngoài chương trình tốt nghiệp trung học của tỉnh bang, học sinh có thể chọn học chương trình tiếng Pháp chuyên sâu, Tú tài Quốc tế IB hoặc chương trình nâng cao AP lấy tín chỉ đại học
 
Chi phí năm học 2019 - 2020 (CAD)
Học phí + bảo hiểm y tế (lớp 8-12): 14,950 
Ăn ở homestay: 950/ tháng
Phí xét hồ sơ: 200
Phí sắp xếp homestay: 500
Phí giám hộ: 200

Nhập học: Tháng 9 và tháng 2

CRISOP là đại diện tuyển sinh của Học khu Delta tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng email tới info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959.

____________________________

Tóm tắt thông tin các trường
 
1. Trường Trung học Seaquam (1400 học sinh với 65 học sinh quốc tế - North Delta)
 
Lớp học hướng nghiệp tại Seaquam

Seaquam có truyền thống học tập xuất sắc thông qua số lượng học sinh tốt nghiệp đạt loại giòi và giành được nhiều học bổng đầu vào đại học tại Canada và Hoa Kỳ. Seaquam cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế IB và các khóa học hướng nghiệp nâng cao, Mỹ thuật sáng tạo. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh.
 
2. Trường Trung học Delta ( 1650 học sinh với 120 học sinh quốc tế - Ladner)
 
Thư viện Delta

Được cải tạo mới vào năm 2015, Delta là trường trung học lớn nhất và mới nhất trong học khu với cơ sở vật chất hiện đại như hội trường lớn, căng tin toàn thời gian, 5 phòng thực hành máy tính, 3 phòng tập thể dục thẩm mỹ, một phòng tập tạ, 5 sân quần vợt ngoài trời và sân bóng rổ, một thư viện hai tầng, 2 phòng âm nhạc, một phòng tối để chụp ảnh và nhiều sân chơi lớn. Trường cung cấp đa dạng các môn học và các chương trình dạy nghề như kinh doanh, khoa học, du lịch, công nghệ.
 
3. Trường Trung học South Delta (1400 học sinh với 120 học sinh quốc tế - Tsawwassen)
 
Phòng tập thể thao của South Delta

Tọa lạc tại cộng đồng Tsawwassen an toàn, nhỏ xinh và luôn hướng tới các giá trị gia đình, South Delta nằm kế bên bãi biển, sân golf, công viên công cộng. Trường có tỉ lệ học sinh theo học Anh ngữ ESL rất nhỏ, với 98% số học sinh nói tiếng Anh bản địa. Tsawwassen là môi trường tập hợp tầng lớp trung lưu với tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp. Học sinh cùa trường luôn đạt kết quả tốt trong tất cả các lĩnh vực học tập. Trường mở nhiều khóa học, các đội tuyển, các câu lạc bộ ngoại khóa với chương trình nâng cao AP về khoa học máy tính, kế toán, kinh tế, toán 
 
4. Trường Trung học Sands (800 học sinh với 70 học sinh quốc tế - Ngoại ô North Delta)
Tọa lạc tại khu vực ngoại ô với chuỗi nhà ở hiện đại tại North Delta, Sands có một cộng đồng học sinh năng động, luôn phấn đấu thúc đẩy trách nhiệm xã hội và hoạt động thiện nguyện tích cực nhằm phát triển những giá trị toàn cầu theo đúng phương châm “Kiến tạo tương lai cùa chúng ta ngay từ hôm nay". Là một ngôi trường nhỏ, Sands chăm sóc tới từng cá nhân học sinh trong bầu không khí gần gũi và thoải mái. Vào mỗi buổi chiều, tại đây thường diễn ra các hoạt động thể thao cũng như nhiều hoạt động vui chơi bổ ích khác, đây cũng là thời gian hoạt động tích cực của Trung tâm Hướng nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp nhiều chương trình Nâng cao AP thuộc các môn: Toán, Máy tính, Tâm lí học, Nghệ thuật để phục vụ những bạn học sinh muốn nghiên cứu chuyên sâu hơn về những môn học này.
 
5. Trường Trung học Burnsview (750 học sinh với 75 học sinh quổc tế, North Delta)
Burnsview là ngôi trường nhỏ nằm trong cộng đồng yên bình thuộc phía Bắc Delta. Trường mới được đầu tư nâng cấp vào năm 2008 nên có cơ sở vật chất mới và đẹp. Trường tự hào mang đến các chương trình học thuật chất lượng cao, chương trình ngoại khóa chuyên sâu và các dịch vụ cộng đồng nổi bật. Trường có chương trình tiếng Pháp chuyên sâu & các chương trình hướng nghiệp thuộc lĩnh vực mĩ thuật, xã hội nhân văn, hhoa học, du lịch, công nghệ
 
6. Trường Trung học Delview (750 học sinh với 40 học sinh quốc tế, North Delta)
Delview là trường trung học nhỏ nhất trong hội đồng giáo dục Delta tọa lạc tại trung tâm Bắc Delta. Trường tự hào cung cấp sự chăm sóc và hỗ trợ tới từng cá nhân học sinh cũng như đem lại một môi trường học tập giàu sự khuyến khích và không thiếu tính thử thách. Cũng như các ngôi trường nhỏ khác, Delview đem lại sự thoải mái cho học sinh quốc tế khi các em muốn được tiếp cận cá nhân về mặt học tập nhiều hơn, tại đây các em có thể nhanh chóng làm quen với trường lớp, đội ngũ giảng viên, nhân viên và các bạn học sinh khác. Delview cũng cung cấp nhiều hoạt động lãnh đạo cho học sinh thông qua việc tổ chức các hoạt động, trò chơi vào giờ trưa hàng tuần cho toàn trường. Delview gần đây đã được đổi mới hoàn toàn và hiện có thêm Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật, phòng thực hành máy tính mới, phòng tập thể dục thẩm mỹ, xưởng đồ gỗ, xưởng kim loại và các xưởng về điện tử. Gần trường cũng có một trung tâm vui chơi giải trí cộng đồng để các em có thể vui chơi sau khi tan trường. Delview là trường đào tạo theo từng học kì nên sẽ rất linh hoạt cho học sinh quốc tế khi các em chuyển đến đây vào giữa năm.
 
7. Trường Trung Học North Delta (1.150 học sinh với 30 học sinh quốc tế)
Trường trung học North Delta là trường có quy mô lớn, cung cấp các chương trình nâng cao AP cũng như chương trình hướng nghiệp. Trường đào tạo theo hệ thống học kỳ cho phép học sinh quốc tế linh hoạt hơn khi chuyển đến vào giữa năm. Trường tự hào với các chương trình âm nhạc và sân khấu sôi nổi, trong đó bao gồm các tour biểu diễn quốc tế. Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ đa dạng, từ đội nhảy hiphop đến các câu lạc bộ nhiếp ảnh và nghiên cứu văn hóa toàn cầu. Căng-tin trường mở cửa từ 7:45- 14:00 và phục vụ đồ ăn phong phú. North Delta có một chương trình học thuật vững chắc và một đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn. Trường trung học North Delta nằm gần Surrey và học sinh sinh sống trong khu vực này sẽ dẽ dàng tiếp cận tới cảnh quan đô thị và có nhiều cơ hội trải nghiệm cộng đồng thú vị. North Delta cung cấp nhiều cấp độ của các khóa học Anh ngữ ESL để hỗ trợ học sinh tại tất cả các cấp độ.