Thornton Academy - Học bổng lên tới $20,000 cho kỳ nhập học tháng 8/2017

14-11-2016 | 11908 lượt xem
Thornton - Sự lựa chọn của các du học sinh xuất sắc...

Thornton .....
  • Là trường nội trú hàng đầu tại Maine với lịch sử trên 200 năm
  • Khoảng 1600 học sinh (lớp 6 - 12) với tỷ lệ 15 học sinh/ giáo viên
  • Campus đẹp và cực kỳ hiện đại chỉ cách Portland 15 phút và cách Boston (MA) 90 phút
  • Chương trình học đầy thử thách với 42 lớp Honors và 24 lớp AP
  • Chương trình Giáo dục STEM (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học) liên kết với Đại học Maine. Thornton là trường trung học đi đầu theo phong cách giáo dục STEM tại Mỹ với hệ thống trang thiết bị 2 triệu đô được đưa vào sử dụng từ tháng 9/2015. Thỏa thuận hợp tác với ĐH Maine cho phép các học sinh Thornton có thể hoàn tất chương kỹ sư năm 1 của ĐH Maine ngay tại trường, đồng thời nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình phổ thông theo hướng STEM, giành ưu thế khi nộp hồ sơ vào các trường ĐH lớn ở Mỹ.
  • Chuẩn bị tốt nhất cho học sinh nhập học vào các trường đại học lớn trên toàn nước Mỹ với chương trình tư vấn, định hướng ngành học & chọn trường, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ 1 - 1 trong suốt quá trình học, chương trình luyện thi TOEFL/ SAT,  tham dự Ngày hội tuyển sinh của các trường đại học & tour tham quan các trường

Chương trình nội trú cho học sinh quốc tế 2017 -  2018: $46,000/ năm ++

Tự tin giành học bổng tới $20,000/ năm, nếu bạn:
  • Có học lực giỏi
  • Tiếng Anh tốt
  • Có các thành tích trong học tập (giải thưởng học sinh giỏi), âm nhạc, thể thao hay hoạt động cộng đồng
  • Qua vòng phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường
  • Nộp hồ sơ thật sớm
  • Ưu tiên các hồ sơ lớp 6 - 10
CRISOP là Đại diện tuyển sinh của Thornton tại Việt Nam. Hãy gọi 0989.286.959 hoặc email info@crisop.edu.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng.

Từ khóa: học bổng Thornton