Những trường trung học công lập được đánh giá cao tại Vancouver Island

05-11-2018 | 950 lượt xem
Vancouver Island là hòn đảo yên bình, xinh đẹp và an toàn - rất thích hợp với du học sinh bậc trung học phổ thông. Dưới đây là 1 số trường tốt với mức phí từ CAD22,500 - 28,000 để bạn lựa chọn.
 
 

Mount Douglas Secondary School (Victoria)
 • Mount Douglas SS thuộc học khu Greater Victoria, nằm ngay ở  thành phố Victoria.
 • Trường có chương trình học linh hoạt phù hợp với thế mạnh của từng học sinh, dù là trong lĩnh vực học thuật, thể thao hay kinh doanh. Thông qua chương trình liên kết đặc biệt với Đại học Victoria, học sinh giỏi tại Mount Doughlas được học các lớp nâng cao tương đương với trình độ đại học để chuyển tín chỉ ngay từ phổ thông. 
 • Tại đây, học sinh có cơ hội theo học chương trình nghề như marketing, kinh doanh, máy tính, đồ họa, các lớp AP nâng cao về hóa, đại số, văn học.... và nhiều các môn thể thao khác.
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 24,350 CAD/ năm (2019 - 2020)
Oak Bay High School (Victoria)
 • Trường THPT Oak Bay là một trong những trường học nổi tiếng của hệ thống trường trung học Victoria. Trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học phong phú là những yếu tố thu hút du học sinh quốc tế. Triết lý giáo dục của Oak Bay dựa trên 4 tiêu chí đạo tạo học sinh toàn diện: Học tập tốt, biết chơi thể thao, có tính thẩm mỹ và tích cực hoạt động cộng đồng. Từ lớp 11 - 12 học sinh giỏi được tham gia chương trình uStart của Đại học Victoria - hoàn thành song song việc tốt nghiệp trung học với năm 1 đại học. 
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 24,350 CAD/ năm (2019 - 2020)
Dover Bay Secondary School (Nanaimo)
 • Dover Bay là trường trung học công lập lớn nhất ở Nanaimo, thuộc học khu Nanaimo Ladysmith Public Schools. Trường thành lập năm 1992 với khoảng 1300 học sinh. Học sinh ở đây được khuyến khích phát triển toàn diện và định hướng xã hội - nghề nghiệp từ rất sớm thông qua rất nhiều khóa học bổ trợ, trong đó đáng chú ý nhất là chương trình Giáo dục Kinh doanh ứng dụng, giúp học sinh xây dựng các kỹ năng quản lý & đọc lập tài chính.
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 22,500 CAD/ năm (2019 - 2020)
Vancouver Island University - The High School (Nanaimo)
 • Là trường trung học trực thuộc Đại học VIU với 40% học sinh bản xứ và 60% học sinh quốc tế đến từ 15 nước. 97% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học lớn tại Canada và Mỹ. Trường có các lộ trình riêng dành cho học sinh muốn theo đuổi chuyên ngành kỹ sư hoặc nha sỹ bậc đại học
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 28,500 CAD/ năm (2019 - 2020)
Mark R. Isfeld Secondary School (Courtenay)
 • Trung học Mark R. Isfeld thuộc học khu Comox Valley - nằm ở khu vực nghỉ dưỡng ngoại ô phía đông của thành phố Courtenay (cách Victoria khoảng 2.5h ô tô), gần sân gôn Crowne Isle Golf Resort và kế bên trường cao đẳng North Island College. Tổng số học sinh (lớp 8 - 12) của trường khoảng 1100.
 • Trường có khóa học tiếng Pháp chuyên sâu & các chương trình học thuật nâng cao để học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng.
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 24,350 CAD/ năm (2019 - 2020). Miễn phí xét hồ sơ CAD350 và học bổng CAD500 cho học sinh có GPA từ 80%.
Chemainus Secondary School (Chemainus)
 • Chemainus được thành lập từ 1951 thuộc học khu Comox Valley. Tính tới năm 2007, trường đã được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ lên tới hàng triệu đô. Chương trình học ở Chemainus rất phong phú, bao gồm các khóa cơ bản và nâng cao phù hợp với năng lực cá nhân học sinh, Hệ thống đào tạo nghề của trường đáp ứng nhu cầu hướng nghiệp sớm từ phổ thông với các nghề cơ bản như sửa chữa ô tô, cơ khí, mộc, máy tính,....
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 23,500 CAD/ năm (2019 - 2020)
Timberline Secondary School (Campbell River)
 • Timberline là trường trung học thuộc hệ thống công lập Campbell River, thành lập năm 1997. Trường có chương trình học phong phú phù hợp với định hướng nghề nghiệp đa dạng của học sinh, từ nghệ thuật, kinh doanh tới khóa học máy tính. Đội ngũ giáo viên tại Timberline rất thân thiện và hỗ trợ học sinh hết mình vì mục tiêu phát triển của mỗi cá nhân.
 • Tổng cộng học phí, ăn ở, bảo hiểm,... khoảng 23,000 CAD/ năm (2019 - 2020)
CRISOP là đại diện tuyển sinh của các hệ thống trường công lập Canada tại Việt Nam. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng email tới info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959