Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc SAIBT

05-08-2013 | 11324 lượt xem

Đôi nét về SAIBT

• SAIBT tọa lạc trong khuôn viên thành phố Đông, tòa nhà Brookman, ở North Terrace, một đại lộ văn hóa, giáo dục tại trung tâm thành phố Adelaide.
  • SAIBT thuộc tập đoàn giáo dục IBT nằm trong khuôn viên của trường Đại học Nam Úc ( University of South Australia) ở Tp. Adelaide, bang Nam Úc.
  • Chi phí sinh hoạt tại Adelaide chỉ bằng 2/3 so với chi phí ở các thành phố lớn khác: Sydney, Melbourne. Sinh viên quốc tế học tại Tp. Adelaide có nhiều cơ hội việc làm hơn so với các thành phố lớn và không phải cạnh tranh nhiều trong khi đó mức lương được hưởng theo mặt bằng chung của Australia.
  • Lương cao, chi phí hợp lý, nhiều cơ hội việc làm là những ưu điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế đến học tại Adelaide. Đặc biệt, sinh viên học tập tại thành phố Adelaide sau khi tốt nghiệp ra trường muốn định cư tại Australia thì sẽ được cộng thêm 5 điểm ưu tiên.
  • Sau khi kết thúc chương trình học tại SAIBT, 100% học sinh được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc - trường đại học lớn nhất và lâu đời với lịch sử hơn 150 năm ở Nam Úc. Trường hiện có hơn 26.000 sinh viên, 300 chương trình học và 6 cơ sở học.
Chương trình đào tạo - Học phí - Yêu cầu đầu vào

1. Khoá tiếng Anh
  • Dành cho những học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng Anh của trường
  • Học phí: A$370/ 1 tuần
  • Hiện CRISOP đang có chương trình tặng 10 tuần tiếng Anh cho các bạn nộp hồ sơ trong năm 2013.
2. Khoá dự bị đại học (Certificate IV) (2 – 3 kỳ tương đương 8 – 12 tháng)
  • Dành cho học sinh học hết lớp 11 tại VN với IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
  • Chương trình trang bị nền tảng vững chắc cho sinh viên bước vào học các chương trình cao hơn thông qua một loạt các môn học cốt lõi. Hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ có những kĩ năng về giao tiếp, toán học và công nghệ thông tin; đủ điều kiện để vào một trong các chương trình Cao đẳng của SAIBT.
  • Học phí: A$15.800
3. Khoá cao đẳng (tương đương năm 1 đại học): 2 - 3 kỳ
  • Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình từ 6.0 trở lên; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên); hoặc hoàn tất chương trình Dự bị đại học của SAIBT
  • Chuyên ngành & học phí
                 + Nghệ thuật (Phương tiện và truyền thông) : A$19,200
                 + Kinh doanh                                                       : A$19,800
                 + Khoa học sức khoẻ                                        : A$21,600
                 + Máy tính và Công nghệ thông tin                  : A$22,200
                 + Kỹ thuật và môi trường                                   : A$22,200
  • Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc - trường đại học lớn nhất ở Nam Úc.

4. Chương trình Dự bị thạc sĩ (Chỉ dành cho sinh viên quốc tế)
  • Sinh viên phải tốt nghiệp Đại học và có IELTS 6.0. Kết thúc khóa Dự bị thạc sĩ với điểm đạt 65% sinh viên được vào thẳng chương trình thạc sĩ 2 năm theo đúng chuyên ngành của trường đại học Nam Úc.
Các phí khác
  • Homestay: A$230/tuần (gồm bữa ăn sáng & tối các ngày trong tuần và 3 bữa vào cuối tuần, ngày lễ), A$ 135/ tuần (không ăn)
  • Ở trong ký túc xá (bắt buộc phải đăng ký ở ít nhất là 1 kỳ): A$200 - 300/ tuần
  • Phí đăng ký nhà ở: A$295 (không hoàn lại)