Hỗ trợ tài chính 20% - 50% tại các trường tư thục nội trú Mỹ (lớp 9 - 12). Khóa 8/2017

02-02-2017 | 7141 lượt xem
Hỗ trợ tài chính tương đương từ $10,000 - 25,000/ năm, cấp cho toàn khóa học từ 2 - 4 năm.
Yêu cầu:
 • Học lực 3 năm gần nhất từ 8,0
 • Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT từ 79
 • Có SSAT, SAT là một lợi thế
 • Ưu tiên các học sinh đạt giải cấp tỉnh - quốc gia, có thành tích thể thao, ngoại khóa, hoạt động cộng đồng
 • Phỏng vấn qua skype với trường
Hạn nộp hồ sơ: Khuyến khích nộp hồ sơ sớm nhất có thể bởi ngân sách hỗ trợ tài chính của trường có hạn

Lưu ý: Học bổng/ Hỗ trợ tài chính chỉ áp dụng trên học phí nội trú. Không bao gồm các phí khác như bảo hiểm, phí học tiếng Anh, ngoại khóa,...
           
_______________________

Danh sách các trường tiếp tục cấp hỗ trợ tài chính cho học sinh Việt Nam

1. Lincoln Academy 
    Học phí nội trú: $44,500

Là trường trung học nội trú (lớp 9 - 12) nằm ở bang Maine với lịch sử trên 200 năm, Lincoln xứng đáng được phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi những lợi thế sau:
 • Campus đẹp, tiện nghi và an toàn nằm ở gần bở biển Maine trên diện tích 100 héc ta
 • Trên 145 khóa học với 20 khóa AP nâng cao dành cho học sinh giỏi
 • Trên 30 khóa học nghệ thuật và 40 câu lạc bộ ngoại khóa
 • Chương trình ngoại khóa nghệ thuật kết hợp nâng cao tiếng Anh trong dịp hè
 • Xếp hạng cao trong các cuộc thi SAT, AP, Toán học và Ngôn ngữ toàn nước Mỹ
 • Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Mỹ
 • Luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất (trường chuẩn bị khai trường 1 khu nội trú mới và một trung tâm dành riêng cho đào tạo các môn công nghệ và kỹ thuật ứng dụng)
 • Tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho học sinh Việt Nam bằng chương trình hỗ trợ tài chính lên đến 50% học phí tùy vào tình hình tài chính cá nhân của từng học sinh (hiện trường có khoảng 10 học sinh VN đang theo học)
2. Washington Academy
   Học phí nội trú: $39,500
 • Thuộc nhóm 20 trường trung học nội trú chất lượng của Mỹ (trong tổng số 333 trường), WA nằm tại thành phố East Machias, cách Boston 4 tiếng lái xe. Nơi đây có khí hậu 4 mùa rõ rệt, giúp cho học sinh có cơ hội trải nghiệm toàn bộ các hoạt động ngoài trời và giải trí. Tại trường, mỗi học sinh có một giáo viên tư vấn và hướng dẫn, giúp thiết kế lộ trình học tập lên đại học phù hợp và luôn đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường cho tới khi hoàn tất hồ sơ nhập học đại học.
 • Môi trường giáo dục toàn diện: 12 môn thể thao thi đấu, 29 đội tuyển thể thao, hơn 50 câu lạc bộ học sinh và các hoạt động ngoại khóa từ thể thao đến nghệ thuật và cả học thuật, giúp cho học sinh có một môi trường năng động để phát triển.
 • 14 khóa học AP giúp cho học sinh tích lũy tín chỉ đại học ngay khi còn học trung học, tạo lợi thế khi xin nhập học vào các trường đại học danh tiếng.
 • Quy mô lớp học: 13 học sinh/ lớp. Tỷ lệ học sinh/ giáo viên là 11/1
 • Các lớp AP gồm: Vi phân AB và BC, hóa học, ngôn ngữ và văn học, lịch sử châu Âu, địa lý, lịch sử Mỹ, tiếng Latin, văn học, âm nhạc, vật lý, tiếng Tây Ban Nha, nghệ thuật,
 • Chương trình trại hè & các Câu lạc bộ thể thao:bBóng rổ, bóng chày, việt dã, bóng đá, bơi lội, tennis, bóng chuyền, điền kinh, bóng ném,…
3. Maine Central Institute
    Học phí nội trú: $42,750 
 • Được thành lập năm 1866, Maine Central Institute (MCI) là trường tư thục nội trú danh tiếng và uy tín tọa lạc tại thành phố Pittsfield, bang Maine, cách Boston 3 tiếng đi xe. MCI đào tạo chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12, dự bị và chuyển tiếp đại học. Trường MCI có khoảng 450 học sinh, trong đó 10% -15% là học sinh quốc tế. 
 • Khuôn viên trường rộng 22 acres (khoảng 89,000m2) bao gồm 19 tòa nhà liên kết với sân bóng đá, bóng rổ, tennis. Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư hiện đại sử dụng công nghệ smart board, nhà hát ballet, sân khấu chuyên môn kịch nghệ, phòng thí nghiệm khoa học, khu giải trí, nhà hàng trong nhà và ngoài trời, thư viện, nhà sách, phòng y tế, phòng gymnasium, kí túc xá học sinh…
 • Học sinh được đào tạo phát triển năng khiếu học thuật, hiểu rõ tiềm năng cá nhân, thông qua giáo trình chất lượng chuyên sâu, và hoạt động ngoại khóa phong phú, với sự chăm sóc tận tình bởi đội ngũ giảng viên và tư vấn viên. Có thể nói học tập và sinh hoạt tại MCI là bước chuẩn bị quan trọng đầu tiên trong hành trang vào các trường đại học nổi tiếng xếp hạng bậc nhất ở Mỹ và trở thành một cá nhân xuất sắc toàn diện. Trong nhiều năm liên tục, học sinh Tốt nghiệp tại Maine Central Institute đã được nhận vào những trường đại học danh tiếng như: Harvard University, Cornell University, University of Pennsylvania, Miami University, Michigan State, New York University, Purdue University, Syracuse University, Tufts University…
5. Presentation of Mary Academy (Massachusetts)
PMA là trường nội trú Catholic thành lập 1958 với tổng số khoảng 220 học sinh nam - nữ lớp 9 - 12. Trường được đặt tại Methuen, Massachusetts, cách Boston khoảng 40 phút. Tỷ lệ học sinh/ giáo viên là 12/1 với sĩ số mỗi lớp trung bình khoảng 18. PMA duy trì chất lượng giáo dục đảm bảo 100% học sinh được nhận vào các trường đại học trên toàn nước Mỹ.

6. Pope John XXIII High School (Massachusetts) 
PJHS là trường tự thục nội trú dành cho cả nam và nữ lớp 8 - 12 với khoảng 485 học sinh, cách trung tâm Boston 15 phút. Đây là 1 trong những trường trung học nội trú nằm trong top đầu tại Boston.
Học phí nội trú: $47,980 
 
7. East Catholic High School (Connecticut) - Trường nội trú được nhận danh hiệu Blue Ribbon School
of Excellence  do Sở Giáo dục Hoa Kỳ trao tặng
Học phí nội trú: $49,980 

8. Norfolk Christian School (Virginia) - Trường nội trú dành cho cả nam và nữ sinh với trang thiết bị hiện đại
Học phí nội trú: $47,980 

9. Justin Siena High School (California)* - Trường nội trú lớn nằm ở thung lũng Napa Valley, cách SF 1 giờ
Học phí nội trú: $51,370 

10. Marianapolis Preparatory School (Connecticut) - Trường nội trú Catholic có chương trình Tú tài quốc tế IB
Học phí nội trú: $60,056 

11. Steamboat Mountain School (Colorado)  
Học phí nội trú: $45,500 
 
12. Mercyhurst Preparatory School (Pennsylvania) 
Học phí nội trú: $42,000
 
13. Lyndon Institute  (Vermont)
Học phí nội trú: $45,000 
 
14. The King’s Academy (Florida)
Học phí nội trú: $55,000 
 
15. CATS Academy (Massachusetts)
Học phí nội trú: $56,900 

Quý phụ huynh/ các em học sinh quan tâm, vui lòng liên hệ info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989286959/ 04.23.23.25.27 để được hướng dẫn nộp hồ sơ xét học bổng & đăng ký phỏng vấn với đại diện trường sớm nhất. CRISOP là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Việt Nam.