Học bổng 50% tại Đại học Tasmania Úc 2023

01-11-2022 | 3351 lượt xem
"50th Anniversary of Australia and Vietnam Diplomatic Relations Scholarship" - Học bổng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam

Đại học Tasmania (UTAS) có mối quan hệ sâu sắc với Việt Nam thông qua cam kết hợp tác nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực bao gồm lâm nghiệp - nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và y tế nông thôn. Hàng trăm sinh viên Việt Nam đã tới UTAS học tập và nhiều trong số đó đã trở về Việt Nam đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.

Nhân Kỷ niệm 50 năm Quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam, UTAS công bố chương trình học bổng 50% học phí cho các ứng viên theo học tại UTAS trong năm 2023.

Số lượng: 2 suất

Trị giá học bổng: 50% học phí, gia hạn tối đa cho 4 năm

Điều kiện:
- Học sinh/ sinh viên tại Việt Nam, có nguyện vọng theo học các chương trình cử nhân/ thạc sĩ (coursework) tại UTAS năm 2023 (kỳ tháng 2 và tháng 7)
- Hoàn thành bài luận tối đa 500 chữ với nội dung "What would it mean to study in Australia and how would you contribute to our university community and be a strong Ambassador for Vietnam."
- Không có yêu cầu về GPA hay tiếng Anh

Hạn nộp hồ sơ: Thứ hai, ngày 05/12/2022

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CRISOP - Đại diện Tuyển sinh UTAS tại Việt Nam - 0989 286 959 - Email: hoa.nguyen@crisop.edu.vn