Học bổng 25% chương trình Cử nhân Dược tại UTAS - Ngành học trong nhóm ưu tiên định cư Úc

06-03-2024 | 937 lượt xem
UTAS - University of Tasmani là trường đại học duy nhất tại Tasmania - bang có nhiều chính sách ưu đãi định cư cho du học sinh.

Phòng thí nghiệm của khoa Dược - UTAS

Điểm mạnh của chương trình Cử nhân Dược (danh dự) tại Đại học Tasmania
  1. Chương trình Dược được chứng nhận bởi Australian Pharmacy Council (APC) với thời gian học ngắn nhất tại Úc và đáp ứng yêu cầu học thuật trở thành Dược sỹ có chứng chỉ hành nghề – hoàn thành bằng Bachelor of Pharmacy Honour chỉ trong 3 năm (thay vì 4 năm như các chương trình honours thông thường).
  2. Có tối thiểu 450h thực tập với các chuyên gia trong ngành Dược – thực tập thực tế ngay từ học kỳ 1.
  3. Mức lương khởi điểm trung bình cao nhất trong ngành Dược đối với bậc cử nhân tại Úc - Good Universities Guide (2022)
  4. Phòng thí nghiệm Thực hành Dược phẩm hiện đại với công nghệ hàng đầu
  5. Trường đại học top 300 Thế giới và duy nhất của bang Tasmania, sinh viên tận hưởng mọi sự hỗ trợ từ trường, sự đầu tư của chính phủ và các đối tác trong ngành tại bang Tasmania (Tasmanian Government – Department of Health, Chemist Warehouse, Terry White Chemmart, Epic Pharmacy, Priceline,Discount Drugstore,  Amcal, Good Price Pharmacy Warehouse....)

Lợi thế khi chọn học nhanh lấy bằng Cử nhân Dược (danh dự) tại University of Tasmania
  1. Học nhanh, tốt nghiệp sớm, ra thị trường lao động sớm, tiết kiệm ít nhất 1 năm chi phí ăn ở so với các phương án thông thường.
  2. Cấu trúc học 3 kì trong một năm, sinh viên được phân bổ thời gian học hợp lý, học tại trường, học online, học thực tế. Sinh viên có ít nhất 15 tuần nghỉ rải rác trong 1 năm, vẫn đảm bảo cân bằng học tập và tận hưởng khám phá trong các kỳ nghỉ.
  3. Hỗ trợ của Trường và Khoa Dược bao gồm: 24 Hours Study Support (sửa bài luận cho sinh viên bởi các chuyên gia trong khoa), Peer Assisted Study Sessions (PASS - nhóm học tập của sinh viên hỗ trợ lẫn nhau), Student Advisors (cố vấn học tập 1-1, tư vấn lộ trình học và hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập) Unistart, Study Toolkit (các công cụ học liệu để sinh viên sớm thích nghi, làm quen và hỗ trợ đạt kết quả học tập tốt hơn) và nhiều sự hỗ trợ khác, đảm bảo học sinh luôn được kết nối và được hướng dẫn tốt nhất.

Lộ trình trở thành dược sỹ tại Úc
Để trở thành dược sĩ tại Úc, sinh viên cần hoàn thành 4 năm chương trình Cử Nhân Dược (danh dự) và 1 năm (48 tuần. mỗi tuần ít nhất 38 giờ làm việc) thực tập hưởng lương (có giám sát), sau đó thi kỳ thi nói và viết để trở thành Registered Pharmacist sau tổng thời gian là 5 năm. Với chương trình tại Đại học Tasmania, sinh viên hoàn thành Cử nhân Dược (danh dự) chỉ trong 3 năm, thêm 1 năm thực tập có lương và có thể thi lấy chứng chỉ Dược sỹ trong tổng thời gian là 4 năm.

1. Học lực trung bình môn lớp 12 từ 8.0
  2. IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL (iBT) 88 (đọc 16; nghe 16; nói 18; viết 22) hoặc PTE A 58 (không kỹ năng nào dưới 50)
  3. Học sinh được phép học khóa tiếng Anh + khóa chính Bachelor of Pharmacy honour với điểm IELTS ít nhất từ 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc PTE 38 (không kỹ năng nào dưới 35)
Chi tiết khóa học

- Nhập học: tháng 2 hàng năm
- Campus: Ở cả 3 campus của UTAS tại  Hobart ( visa 485  được ở lại thêm 1 năm), Launceston và Cradle coast  (visa 485 được ở lại thêm 2 năm)* (chính sách hiện tại)

Các phương án học tập

Tùy trình độ tiếng Anh và học lực, học sinh có thể
  1. Vào thẳng khóa chính
  2. Học tiếng Anh (tối đa 20 tuần) + khóa chính
  3. Học Dự bị Đại học của UTAS (Foundation Studies Program – Physical Science) với điều kiện hoàn tất lớp 11 tại Vn với GPA từ 7.5 + IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0, sau đó vào khóa chính

1. Khóa dự bị: tối đa 25% toàn khóa dự bị
  2. Học bổng 25% khóa chính tại UTAS
  3. Học bổng 100% khóa tiếng Anh tối đa 20 tuần, được cộng dồn với học bổng khóa chính
CRISOP là đại diện tuyển sinh của UTAS tại Việt Nam. Quý phụ huynh/ các em học sinh vui lòng email info@crisop.edu.vn/ hoa.nguyen@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989286959 (zalo/ viber) để nhận tư vấn.