Chuyển tiếp lên đại học tại Chicago - Kỳ nhập học tháng 8/2016

12-04-2016 | 13283 lượt xem
Chicogo có tới hơn 50 trường đại học - cao đẳng, nhưng đâu là con đường phù hợp với mức học phí tốt nhất để sinh viên VN vào được các trường đại học lớn tại Chicago?
  • Moraine Valley là trường cao đẳng công lập bang Illinois với 18 nghìn sinh viên (265 sinh viên quốc tế đến từ 52 nước) - chuyên cung cấp các chương trình đại cương 2 năm lấy bằng A.A/ A.S để chuyển tiếp vào đại học.
  • Trường nằm ở Palos Hills - vùng ngoại ô yên bình xinh đẹp, cách trung tâm thành phố Chicago - thành phố lớn thứ 3 Hoa Kỳ chỉ 20km.
  • MVCC có campus rộng 294 acre - bao quanh bởi thiên nhiên xanh tươi, với công viên, thư viện, nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, khu shopping, ngân hàng, khu phức hợp giải trí và chăm sóc sức khỏe,...Cũng như các vùng ngoại ô vệ tinh, Palos Hills được kết nối với Chicago bởi hệ thông giao thông công cộng vô cùng tiện lợi.
  • Chọn MVCC là chọn một môi trường học tập lý tưởng ở vùng ngoại ô và song song tận hưởng nhịp sống sôi động của Chicago hiện đại. Hơn thế nữa, với hơn 50 trường đại học - cao đẳng, Chicago là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc chuyển tiếp đại học.

Chương trình 2 + 2 chuyển tiếp vào đại học
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT loại khá, IELTS 5.5 (hoặc học dự bị tiếng Anh tại trường)
  • Thời gian học: 2 năm
  • Bằng cấp: Associate of Arts (A.A)/ Associate of Science (A.S)
  • Chuyên ngành: Architecture and Engineering/ Kiến trúc & Kỹ sư (A.S), Arts & Design/ Nghệ thuật & Thiết kế (A.A), Business & Finance/ Kinh doanh & Tài chính (A.S), Computer & Information Technology/ Máy tính & CNTT (A.S), Education & Training/ GD & Đào tạo (A.A), Music & Theatre Arts/ Âm nhạc & Nhạc kịch (A.A), Biological Sciences/ Khoa học Sinh học (A.S.), Chemistry/ Hóa học (A.S.), History (A.A.), Physics/ Vật lý (A.S.), Political Science/ Khoa học chihns trị (A.A.), Psychology/ Tâm lý (A.A.), Sociology/ Xã hội học (A.A.), Toán/ Mathematics (A.S.), Media and Communication/ Truyền thông báo chí (A.A)
  • Các trường chuyển tiếp: Aurora University, Benedictine University, Bradley University, Chicago State University, Columbia College, Concordia University, DePaul University, Dominican University, Eastern Illinois University, Elmhurst College, Governors State University, Illinois Institute of Technology, Illinois State University, Kendall College, Lewis University, Loyola University (Chicago), Midwestern University (Chicago), Millikin University, National Louis University, North Central College, Northeastern Illinois University, Northern Illinois University, Resurrection University Robert Morris University, Roosevelt University, Saint Xavier University, School of the Art Institute of Chicago, Southern Illinois University at Carbondale, Southern Illinois University at Edwardsville, Trinity Christian College, University of Illinois at Chicago, University of Illinois at Springfield, University of Illinois at Urbana-Champaign, University of St. Francis, Western Illinois University,...
  • Hạn nộp hồ sơ
             15/7: Học kỳ mùa Thu
             1/12: Học kỳ mùa Xuân
             15/5: Học kỳ mùa hè (chỉ dành cho khóa tiếng Anh)

• Chi phí ước tính (2016)
              Học phí ($338 x 25 credits/ 2 kỳ: $8,450
              Ăn ở homestay (9 tháng x $675/ tháng): $6,075
              Đi lại ($200 x 2 kỳ): $400
              Sách học ($800 x 2 kỳ): 1,600
              Bảo hiểm (12 tháng): 2,140
              Cộng: $19,908

Quý phụ huynh/ các em học sinh quan tâm, vui lòng liên hệ qua email info@crisop.edu.vn hoặc gọi 0989.286.959 để được tư vấn miễn phí. CRISOP là đại diện tuyển sinh chính thức của Moraine Valley tại Việt Nam.