Chương trình Thực tập trả lương (Co-op) tại Algonquin College (Ottawa, Canada)

20-01-2019 | 672 lượt xem
Algonquin là trường cao đẳng cộng lập đào tạo bằng tiếng Anh duy nhất tại Ottawa - Thủ đô Canada
Thực tập trả lương - Được trả lương và học được việc
 
Co-op kết hợp đào tạo học thuật tại trường với việc thực tập được trả lương tại doanh nghiệp. Tùy từng ngành, thời gian co-op có thể diễn ra trong dịp hè hoặc trong năm học, kéo dài tối thiểu 16 tuần với mức lương từ 7,000 - 10,000 CAD/ kỳ.
 
Co-op mang lại giá trị cho sinh viên, nhà tuyển dụng và cả trường học. Đối với doanh nghiệp, chương trình co-op giúp tuyển được nhân viên có trình độ và năng động đáp ứng nhu cầu nhân sự ngắn hạn và trong tương lai. Sinh viên tham gia co-op có kinh nghiệm làm việc, xây dựng được mạng lưới kết nối nghề nghiệp để nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với trường học, co-op đảm bảo chương trình học gắn kết với thực tiễn, áp dụng lý thuyết và thực tế để hiểu sâu bài giảng trên lớp.

Thực tế cho thấy, sinh viên tham gia co-op có thể kiếm được việc nhanh hơn và với mức lương cao hơn so với những bạn tốt nghiếp mà không có kinh nghiệm. 
 
Các chương trình có co-op tại Algonquin:
 
School of Business/Kinh doanh
School of Advanced Technology/  Công nghệ 
School of Hospitality and Tourism/ Du lịch
Algonquin Centre for Construction Excellence/ Xây dựng
Police & Public Safety Institute/ Cảnh sát & An ninh

CRISOP là đại diện tuyển sinh của Algonquin tại Việt Nam. Các bạn liên hệ 024.23232527/ 0989.286.959 hoặc email info@crisop.edu.vn để được hỗ trợ.