3 lí do khiến bạn chọn Conestoga khi du học Canada

18-06-2017 | 4507 lượt xem
Không nằm tại Toronto hay Vancouver, Conestoga vẫn có điểm mạnh riêng thu hút sinh viên quốc tế.

1. Conestoga đặt tại Waterloo


Waterloo, thành phố lớn thứ 4 tỉnh bang Ontario (xếp sau Toronto, Ottawa, Hamilton), được coi là Thủ đô công nghệ của Canada. Chỉ với số dân 550,000 người nhưng Waterloo tập trung tới gần 10,000 doanh nghiệp lớn nhỏ, trở thành thành phố có số lượng startups lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Silicon Valley của Hoa Kỳ. Một báo cáo gần đây đã xếp Waterloo trong danh sách 25 điểm hấp dẫn nhất cho các nhà khởi nghiệp bởi các yếu tố: Môi trường mang tính hợp tác cao -  Chính quyền địa phương hỗ trợ & tạo điều kiện hết sức -  Nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ.

Tính riêng ngành CNTT, hàng năm có tới trên 3000 công việc được tạo ra. Chính vì thế, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại Waterloo luôn nằm trong nhóm cao của tỉnh bang Ontario (trung bình là 87%, so với tỷ lệ chung của bang là 83%). 

2. Conestoga có nhiều chuyên ngành đào tạo hấp dẫn kết hợp thực tập hưởng lương


Conestoga có tới hơn 200 chương trình đào tạo, từ cử nhân 4 năm, tới cao đẳng năng cao (3 năm), cao đẳng (2 năm) và các chương trình cấp chứng chỉ sau đại học từ 1 - 2 năm, trong đó có 55 chương trình co-op - kết hợp thực tập trả lương đan xen với đào tạo, thu hút tới gần 40% sinh viên tham gia.

Các chương trình đào tạo tại Conestoga rất thực tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng, bao quát các lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, kỹ sư, truyền thông, thiết kế.... tới kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ cộng đồng....

3. Conestoga - Tiết kiệm chi phí


Mức học phí tại Conestoga thấp hơn các trường cao đẳng khác khoảng 2,000, đồng thời, trường thường xuyên cấp học bổng từ 1,000 - 2,000 cho sinh viên nhập học mới cũng như sinh viên chuyển tiếp.

Thêm vào đó, sinh hoạt phí tại Waterloo thấp hơn 20% so với các khu vực thành thị lớn như Toronto, Vancouver, trong khi thu nhập bình quân hộ gia đình tại đây là ~ CAD85,000, so với thu nhập bình quân quốc gia là ~ CAD79,000/hộ gia đình.

Đây chính là 1 yếu tố thu hút du học sinh tới Conestoga.
________

Công bố mới nhất vào tháng 4/2017 đánh giá các chỉ số KPI - Đo lường chất lượng đào tạo của các trường cao đẳng thuộc tỉnh bang Ontario cho thấy:
  • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng của Conestoga là 86.4%, so với tỷ lệ bình quân của Ontario là 83%
  • Mức độ hài lòng của doanh nghiệp khi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Conestoga là 94..4%, so với mức độ bihnf quân của tỉnh bang là 91.2%
CRISOP là đại diện tuyển sinh chính thức của Conestoga tại Việt Nam. Quý phụ huynhh/ các em học sinh cần hỗ trợ thông tin, đăng ký nhập học & xin visa, vui lòng liên hệ info@crisop.edu.vn hoặc gọi 04.23.23.25.27.

Trân trọng.

Từ khóa: cao đẳng Conestoga