24 tuần học tiếng Anh miễn phí với SIT New Zealand

01-10-2013 | 9055 lượt xem
SIT có trên 13000 sinh viên (khoảng 450 du học sinh), tọa lạc tại thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp, thuộc đảo Nam New Zealand.
SIT – Southern Institute of Technology là một trong số 20 học viện công lập lớn của New Zealand.

Điểm hấp dẫn của SIT chính là:
  1. Mức học phí & ăn ở thấp (từ $14,000/ năm);
  2. Chính sách hỗ trợ tối đa đối với sinh viên quốc tế (đào tạo miễn phí 24 tuần tiếng trị giá $7680; miễn phí 2 tuần ăn ở ban đầu khi mới nhập học, miễn phí đăng ký, sách học…);
  3. Chương trình thực tập hưởng lương 12 tháng đối với sinh viên sau đại học ngành quản trị kinh doanh;
  4. Lựa chọn học Quản trị du lịch & khách sạn tại Queenstown – thiên đường du lịch nỏi tiếng nhất New Zealand và trên thế giới;
  5.  Cơ hội định cư dễ dàng sau khi kết thúc khóa học.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo, SIT luôn tự tin có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt, cập nhật xu thế và đòi hỏi của thị trường lao động tại New Zealand cũng như trên thế giới.

Trường cung cấp 130 khóa học với từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học ở các lĩnh vực: Kinh tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, khoa học kỹ thuật, du lịch khách sạn.... và được giản dạy tại 3 khuôn viên lớn ở các thành phố: Invercargill (cơ sở chính), Christchurch (thành phố lớn nhất Đảo Nam) và Queenstown (thành phố du lịch nổi tiếng nhất New Zealand).

Các ngành đào tạo thế mạnh tại SIT

-        Business Enterprise/ Kinh tế doanh nghiệp
-        Information Technology/ Công nghê thông tin
-        Digital Media/ Truyền thông kỹ thuật số
-        Audio Production/ Sản xuất nghe – nhìn
-        Environmental Management/ Quản lý môi trường
-        Nursing/ Y tá
-        Hotel & Tourism Management/ Quản trị du lịch & khách sạn

Nhập học linh hoạt quanh năm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng du học CRISOP - Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam
P.204/8C, 30 Tạ Quang Bửu, Hà Nội